Nghi án Hyoyeon (SNSD) định tự tử vì bị bắt nạt

Thời điểm tin đồn liên quan đến Hyoyeon đang được điều tra, Jessica và Seohyun khoe ảnh tự sướng với kem trên trang cá nhân

Vào ngày 01/4, báo chí Hàn đã đưa tin về vụ một thành viên nhóm nhạc SNSD hành hung bạn trai vào trưa ngày 30/3. Sự việc sau đó đã được giải quyết ổn thỏa và phía cảnh sát quận Yongsan cho hay, người đàn ông này sau khi trình báo bị đánh đập đã nhận ra có thể bản thân đã suy nghĩ quá nhiều và chỉ đơn giản đó là sự cố vô tình do đùa quá trớn.

“Hyoyeon nghịch ngợm định ngã xuống tầng một, tôi ngăn cản lại và sau đó cô ấy đã đánh vào mắt của tôi. Nhưng sau đó nghĩ lại, tôi cho rằng, có thể cô ấy chỉ đùa vui thôi”, người đàn ông này tiết lộ trên tại sở cảnh sát.

Đại diện SM Entertainment, trước thông tin từ phía cảnh sát, đã khẳng định đây đúng là chuyện có thật và nữ ca sĩ trong bài báo là Hyoyeon. SM cho biết thêm, Hyoyeon và người bạn của mình đã hiểu nhầm nhau khi chơi đùa và mọi việc bị đẩy đi quá xa.

Những tưởng câu chuyện dừng lại ở đây thì vào chiều cùng ngày, trên trang Naver đã xuất hiện rất nhiều thông tin cho biết “ẩn tình” đằng sau vụ việc.
Đầu tiên là một ý kiến được đăng tải lại rất nhiều trên các diễn đàn và cả một vài trang báo Hàn Quốc. Thông tin này khẳng định Hyoyeon đã có ý định tự sát vào ngày 30.3. Nguồn tin này cho biết, Hyoyeon dưới trướng SM Entertainment và nhóm SNSD đã không được đối xử tốt.

“Bố bạn tôi là một người trong sở cảnh sát. Hôm đó, Hyoyeon định tự sát nhảy lầu vị bị ăn hiếp trong nhóm SNSD, la hét và khi được người đàn ông kia ngăn cản đã đòi đánh anh ta. Cả hai bị triệu tập đến sở cảnh sát. Mọi việc sau đó như mọi người đã biết”, cư dân mạng này nói.

Một cư dân mạng khác cung cấp thêm thông tin trên trang Naver: “Người đàn ông trình báo cảnh sát, là bạn của Hyoyeon, năm nay đã 35 tuổi. Bạn nghĩ một người đàn ông 35 tuổi có thể chỉ vì phụ nữ đánh đùa đơn giản mà phải trình báo cảnh sát ư? Câu chuyện này không như thế, sự thật đã bị lấp liếm ”.

Trang Netizen còn đăng thêm một bình luận được hơn 185 người “like” khẳng định tình bạn của SNSD và Hyoyeon không tốt: “Hãy nghĩ, ngày Hyoyeon bị điều tra, Taeyeon đăng ảnh thùng rác, Yoona và Sunny đăng ảnh tại nhà hàng còn Jessica và Seohyun khoe ảnh với kem. Tình cảm quá phải không”.

Thời điểm tin đồn liên quan đến Hyoyeon đang được điều tra, Jessica và Seohyun khoe ảnh tự sướng với kem trên trang cá nhân

Trước quá nhiều tin tức trái chiều trên mạng, đại diện của SM Entertainment vào chiều nay (2/4) đã đưa ra phản hồi mạnh mẽ. Đại diên này cho biết: “Những tin tức vô căn cứ, bịa đặt liên quan đến Hyoyeon đang ngày càng nhiều. Chúng tôi sẽ nhờ pháp luật can thiệp và giải quyết với tất cả những trường hợp này. Ngay từ bây giờ, đề nghị những người phát tán tin tức này, kể cả trên SNS hay mạng xã hội hãy tự xóa chúng đi”.

Nguồn:Zing

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: