Nghi án Justin Bieber gởi ảnh khỏa thân cho Selena

Tuy nhiên mới đây, trước tin đồn ngày càng lan nhanh theo chiều hướng xấu, Jill Fritzo, đại diện củaSelena đã bác bỏ những tin nhắn giả mạo trên khi được tờ MailOnline phỏng vấn.

Mới đây, trang Radaronline đã công bố những tin nhắn được cho là của Justin Bieber và Selena Gomez. Nội dung của đoạn tin nhắn mang tính chất cãi vã và được chính bố dượng của Selena, ôngBrian Teefey gửi cho những người bạn của cô.

Theo Radar, Justin đã nói với Selena: “Em yêu, anh yêu em”. Tuy nhiên, Selena đã phản ứng giận dữ sau khi nhận được tin nhắn này: “Đủ rồi. Tôi đã rất thật lòng và cho anh một cơ hội. Những người bạn của tôi nói đúng, anh đúng là một kẻ tồi tệ”. Thậm chí, Selena còn gọi Justin là kẻ nghiện ngập nhận được những lời “mùi mẫn” từ chàng trai này.

Như để làm Selena nguôi giận, Justin đã gửi một bức ảnh nude của mình cho Selena. Thế nhưng bức ảnh này càng làm Selena tức giận hơn: “Đủ rồi. Anh cần phải nghe theo quản lý Scooter và đi cai nghiện”và thậm chí, Selena đã “hù doạ” Justin về việc phải vào trại giam: “Chúng ta kết thúc rồi. Làm sao anh có thể để Lil Za vào tù vì hành vi của anh? Anh cần phải trưởng thành hơn. Hy vọng lần này anh sẽ vào tù”.

Sự “hăm doạ” này đã khiến Justin “nổi điên” lên, buông những lời tục tĩu và chê bai Selena: “Em nổi tiếng là nhờ vào anh. Em biết, anh biết và ai cũng biết. Tạm biệt”.

Tuy nhiên mới đây, trước tin đồn ngày càng lan nhanh theo chiều hướng xấu, Jill Fritzo, đại diện củaSelena đã bác bỏ những tin nhắn giả mạo trên khi được tờ MailOnline phỏng vấn. Vị đại diện này cũng bác bỏ luôn việc Justin đã gửi ảnh khoả thân đến Selena. Về phía Selena, vào thứ hai vừa qua, cô nàng đã rất tươi tắn tại Sundace và không trả lời bất kì câu hỏi nào liên quan đến những tin nhắn này.

Nguồn:Yan

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: