Nghi vấn Suzy bị sàm sỡ, quấy rối nhiều lần trong sự kiện

Công ty quản lý của Suzy (miss A) đã phải chính thức lên tiếng về nghi vấn này.

Vào ngày 26/7 vừa qua, Suzy (miss A) đã tham dự sự kiện của một nhãn hàng nổi tiếng tổ chức tại Seoul, với tư cách là người mẫu đại diện của sản phẩm. Hình ảnh và cả những đoạn video của Suzy trong sự kiện này đã nhanh chóng được người hâm mộ truyền tay nhau. 
Thông qua một đoạn video được đăng tải qua Internet, người hâm mộ của Suzy đã cho rằng một trong những người điều hành sự kiện đứng bên cạnh thành viên nhóm miss A trên sân khấu dường như đánh tay vào đùi và mông của cô tới 2 lần.

nghi-van-suzy-bi-sam-so-quay-roi-trong-su-kien-1
Một số hình ảnh cắt trong clip sự kiện của Suzy làm dấy lên nghi vấn.
Với sự lây lan của những lời cáo buộc nói trên, nhiều người hâm mộ của Suzy đã nói rằng đó có thể là một hành động có chủ ý hiện đang yêu cầu một lời giải thích cũng như một lời xin lỗi từ những người tổ chức sự kiện.
Do những tranh cãi ngày càng tăng xung quanh nghi vấn sàm sỡ, công ty quản lý của Suzy – JYP Entertainment – đã phải chính thức lên tiếng.
Trong ngày hôm nay, một đại diện của công ty JYP đã tiết lộ với X Sports News: “Chúng tôi cho rằng đây không phải là một vấn đề lớn. Sau khi chúng tôi đánh giá một cách cẩn thận hơn, chúng tôi sẽ thông báo cho các bạn những thông tin mà chúng tôi nghĩ là cần phải được chia sẻ”. Theo JYP Entertainment cho biết, các hành vi bị cáo buộc quấy rối tình dục trên có vẻ như đã không được diễn ra. 
nghi-van-suzy-bi-sam-so-quay-roi-trong-su-kien-2
Công ty quản lý của Suzy đã chính thức lên tiếng về nghi vấn của nữ ca sĩ.
Ngoài ra, một nhân viên có mặt tại hiện trường giải thích: “Người điều hành trong sự kiện đã chạm nhẹ vào Suzy trong quá trình hướng dẫn cô ấy đi về phía trước“.
Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn không tin rằng các hành động của người đàn ông đó là một tai nạn. Bởi do cảnh chụp tại một thời điểm, biểu hiện trên khuôn mặt của Suzy đã đột ngột thay đổi khi cô quay đầu lại nhìn về phía người MC đó, gây ra các cáo buộc sàm sỡ nói trên. Video clip của sự kiện này hiện đang lan rộng khắp cộng đồng trực tuyến và mạng xã hội.

Nguồn:Kenh14
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: