Ngô Kiến Hào: F3 không phải những người bạn tốt

Ngô Kiến Hào cũng chia sẻ về kế hoạch mở rộng gia đình trong tương lai: “Con cái thì dĩ nhiên đã nằm trong kế hoạch rồi. Cũng sẽ không muộn lắm đâu”.

Ngô Kiến Hào đã làm đám cưới với bạn gái Arrisa của mình tại Mỹ ngày 15/11 vừa qua Theo nhiều nguồn tin, anh chàng đào hoa nhất của F4 đã chi đến hơn 30 triệu TWD để tổ chức đám cưới trong mơ cho bạn gái mình. 10 ngày sau lễ thành hôn, Ngô Kiến Hào mới lộ diện trước mặt báo giới với vẻ mặt cực kỳ sáng sủa, anh thừa nhận từ sau khi kết hôn, cuộc sống gia đình của mình cực kỳ hạnh phúc.

Ngô Kiến Hào
Ngô Kiến Hào

Anh cũng chia sẻ về kế hoạch mở rộng gia đình trong tương lai: “Con cái thì dĩ nhiên đã nằm trong kế hoạch rồi. Cũng sẽ không muộn lắm đâu”. Xuất hiện sau 10 ngày vắng mặt để đi du lịch Thái Lan với vợ, nhưng Ngô Kiến Hào phủ nhận việc mình đi tận hưởng tuần trăng mật, anh chia sẻ: “Năm tới, tôi muốn lên kế hoạch để dành ra một tháng rảnh rỗi để cả hai người cùng thư giãn với nhau.”

Ngô Kiến Hào sau đó cũng ca ngợi Arissa vừa chu đáo vừa thông minh: “Chỉ cần nhìn cô ấy chăm sóc hai con chó thôi là tôi cũng đã cảm động rồi. Việc đó chỉ có người rất kiên nhẫn mới làm được, tôi tin tưởng những người yêu thích động vật đều là người tốt”.

Ngô Kiến Hào sau đó cũng khẳng định, Arissa sẽ là người mẹ tuyệt vời: “Về chuyện con cái thì tôi nghĩ nên cứ thuận theo tự nhiên đi. Nhưng mà đã kết hôn rồi nên có lẽ sẽ không phải chờ lâu lắm, nhưng vẫn hy vọng trước đó, cả hai vợ chồng tôi có thể hiểu biết đối phương hơn”.

Hôm đám cưới của Ngô Kiến Hào chỉ có rất ít bạn bè đồng nghiệp có mặt, thậm chí F3 là Châu Du Dân,Ngôn Thừa Húc và Chu Hiếu Thiên đều vắng mặt vì công việc. Khi được hỏi về dự định tổ chức một tiệc cưới khác để mời bạn bè chung vui, Ngô Kiến Hào đã trả lời: “Vẫn là không cần thì hơn, tôi nghĩ nếu đã là bạn bè thì cho dù tôi làm ở đâu họ vẫn sẽ có mặt.”

Khi phát hiện ra mình lỡ lời, Ngô Kiến Hào đã giải thích thêm: “Thật ra dù bạn bè không có mặt thì tôi cũng sẽ không để ý đâu, tấm lòng mới là quan trọng nhất”.

Nguồn:Yan

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: