Ngô Thanh Vân và Mỹ Tâm “kém sắc” trước Kim Tae Hee

Ngô Thanh Vân và Mỹ Tâm “kém sắc” trước Kim Tae Hee

Hai người đẹp Ngô Thanh Vân (sinh năm 1979) và Mỹ Tâm (sinh năm 1981) đều bị lép vế khi đọ sắc với người đẹp Kim Tae Hee (sinh năm 1980).


Trong buổi từ thiện diễn ra tối qua tại Trung tâm hội nghị quốc gia, hai người đẹp đại diên cho phía Việt Nam là Mỹ Tâm và Ngô Thanh Vân đồng hành cùng cặp đôi nổi tiếng trong phim “My Princess” với mục đích đấu giá, gây quỹ từ thiện. Mặc dù Kim Tae Hee chỉ kém Ngô Thanh Vân có một tuổi nhưng người đẹp họ Kim trẻ hơn Ngô Thanh Vân đến vài tuổi, và tuy Mỹ Tâm ít tuổi hơn Kim nhưng trông Mỹ Tâm như chị của Tae Hee. Người đẹp xứ Kim chi diện chiếc đầm một mảnh trẻ trung bên cạnh nam tài tử Song Seung Hun lịch lãm. Hai diễn viên giao tiếp từ tốn và vừa phải, tạo được sự yêu mến của quan khách có mặt trong buổi tiệc.

Qua buổi từ thiện, tổng số tiền từ thiện mà đêm Gala đã gây được khoảng 1,2 tỷ đồng, bao gồm số tiền của nhà tài trợ, ca sĩ Mỹ Tâm, Ngô Thanh Vân, Kim Tae Hee và Song Seung Hun và cùng số tiền đấu giá từ thiện. Trong buổi đấu giá, Ngô Thanh Vân mạnh tay chi 5,100 $ (khoảng 110 triệu đồng) để mua bức tranh sơn mài. Chú gấu Teddy đặc biệt của Song Seung Hun đã được mua lại với giá 1.900$ (khoảng 40 triệu đồng). Đôi giày xinh xắn của Kim Tae Hee được một nhà hảo tâm mua lại với giá 1.500$ (khoảng 31 triệu đồng). Máy lọc nước và không khí Coway 1.100 $ (khoảng 23 triệu đồng).


Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: