Ngọc Trinh đăng quang “Miss Vietnam International”

Ngọc Trinh đăng quang “Miss Vietnam International”

– Với vóc dáng thanh mảnh, làn da trắng ngần nuột nà và câu trả lời ứng xử chân thành, Nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh đã đăng quang Miss Vietnam International 2011 diễn ra tối 13/8 (theo giờ địa phương)
Trải qua hơn 1 tuần thi  (từ 5/8 đến 13/8), 35 thí sinh đến từ khắp mọi nơi trên thế giới đã cùng nhau hội tụ, tranh tài tại đêm thi chung kết Miss Vietnam Internationl tại bang California diễn ra vào tối 13/8 theo giờ địa phương. Nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh đăng quang ngôi vị cao nhất và giành được hai giải thưởng phụ là Miss Bikini và Miss Asia của cuộc thi. Ngọc Trinh có vóc dáng chuẩn – chiều cao 1,71 m và các số đo 85-58-91.

Các thí sinh có tiếng tăm trong làng giải trí Việt như Trà Ngọc Hằng đăng quang ngôi vị Á hậu 1, Châu Đoàn Thanh Trúc đoạt Á Hậu 3 và Phan Như Thảo – người nhà Venus đoạt giải Á Hậu 4.


Ngọc Thạch và Quỳnh Thư chúc mừng cô bạn Ngọc Trinh

Trước câu hỏi “Ai là người có tầm ảnh hưởng đến với em nhất?”- Ngọc Trinh trả lời rằng đấy là ba cô, người đã nuôi nấng 4 anh chị em trong đó có cô trưởng thành và nhân dịp này cô muốn nói lời cảm ơn những đáng sinh thành dịp lễ Vu Lan. Ngọc Trinh trả lời với tình cảm rất thật khiến không ít khán giả và Ban giám khảo phải rơi lệ vì thương xót.

Sau khi đăng quang hoa hậu, Ngọc Trinh sẽ ở lại thăm một số danh lam thắng cảnh cùng ông bầu Khắc Tiệp, Ngọc Thạch, Quỳnh Thư…rồi trở về Việt Nam vào ngày 18/8 tham dự đêm diễn Sense Fashion Show của công ty Tài Hoa Việt (Bà Linh Phượng làm chủ đầu tư 80% – chủ tịch HĐQT và Xuân Lan làm Giám đốc chuyên môn)

Một số hình ảnh trong đêm Chung kết Miss Vietnam International 2011:


Như Thảo nuột nà trong trang phục bikini hai mảnh


Ngọc Trinh lộng lẫy trong trang phục dạ hội


Giây phút đăng quang
Tuấn Anh
Ảnh: Khắc Tiệp

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: