Ngọc Trinh lý giải nguồn thu nhập ‘khủng’

Người mẫu đồ lót cho biết, tuy không làm đại sứ cho một thương hiệu nội y nào, nhưng mỗi lần chụp ảnh quảng cáo, giá cát-xê của cô đã hàng trăm triệu.

Không hào hứng với những ràng buộc

 Chị đã chụp hình quảng cáo, diễn thời trang nội y cho rất nhiều thương hiệu ở Việt Nam. Vậy chị từng làm đại sứ thương hiệu cho hãng đồ lót nào chưa?

– Sau 5 năm trở lại showbiz, tôi cũng như quản lý Vũ Khắc Tiệp chỉ muốn tập trung vào phân khúc thị trường nội y. Lúc này, tôi tự tin về độ trưởng thành của cơ thể, đường cong cơ thể, các số đo biết nói và làn da trắng mịn. Từ việc nhìn thấy phân khúc này đang ở mức độ tiềm năng nên công ty đã hướng tôi theo con đường này.

Việc làm đại sứ các nhãn hiệu thời trang nội y ở Việt Nam như tôi biết là chưa từng có một trường hợp nào. Phần lớn, các người mẫu Việt Nam, hoặc người mẫu nước ngoài sống tại Việt Nam nhận tất cả show thời trang (trong đó có cả nội y). Chỉ riêng một mình tôi nhận show quảng cáo, catwalk nội y.

 

Ngọc Trinh sở hữu làn da trắng mịn.

 

– Với danh xưng là “nữ hoàng nội y”, tại sao chị chưa làm đại sứ cho bất cứ thương hiệu nội y nào?

– Tôi chưa tự xưng mình là “nữ hoàng nội y”, đó là tên gọi mà truyền thông yêu mến phong tặng. Còn việc làm đại sứ thương hiệu của nội y là điều tôi mong muốn, nhưng cũng có sự ràng buộc trong hợp đồng là làm đại sứ của thương hiệu này sẽ không được chụp hình quảng cáo hay catwalk nhãn hiệu của đối thủ. Tôi rất yêu thích những bộ đồ 2 mảnh, nhỏ bé nên tôi không hào hứng với những sự ràng buộc.

Thu nhập khủng

– Theo chị, tại sao các siêu mẫu, hot girl khác có hình thể đẹp, cũng quảng cáo đồ lót lại không được danh xưng “nữ hoàng nội y” như chị?

– Thật khó trả lời điều này. Có thể truyền thông chưa yêu mến họ, hay họ không mặn mà với những nickname truyền thông trao tặng, hoặc họ đã có những tên gọi thú vị hơn. Điều gì cũng có thể xảy ra (cười).

– Thu nhập của chị trong một buổi chụp hình, một show diễn là bao nhiêu?

– Tôi là một người giữ da nên cát-xê cho các buổi chụp hình mắc hơn so với bình thường. Có những lần đi tiệc ra mắt phim, giá người ta trả cho tôi gần 2.000 USD, hay là có những buổi chụp hình quảng cáo, con số phải gấp 10. Nói chung, tùy thuộc vào nhãn hàng và nền kinh tế hiện tại.

 

Cô được mọi người nhớ đến với tên gọi “nữ hoàng nội y”.

 

 

Không cần ganh tị hay bắt chước tôi!

– Chị có lo lắng khi có quá nhiều hotgirl với thân hình nóng bỏng sẽ truất ngôi “nữ hoàng nội y” của chị?

– Tôi không lo lắng điều gì. Nếu ai đẹp, khỏe chân cứ chạy lên hàng đầu (cười).

– Chị có cảm tưởng gì khi nghe nhận xét, Ngọc Trinh khiến đàn ông mê mệt, còn phụ nữ vừa ganh tỵ vừa muốn bắt chước phong cách ăn mặc của chị?

– Tôi rất vui vì đàn ông yêu mến mình, giá như phụ nữ cũng yêu tôi nữa tốt biết bao. Tôi cũng biết nhiều chị cũng thích gu thời trang của tôi và họ chẳng cần ganh tỵ hay bắt chước vì bản thân phụ nữ đã là phái đẹp.

 

 

 

 

Theo NCĐT

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc