Ngôn Thừa Húc xuống sắc khiến fan té ngửa

Sau khi bức hình này được đăng lên, rất nhiều cư dân mạng đều tỏ vẻ cực kỳ kinh ngạc, thậm chí có người còn thốt lên: “Có phải là tôi nhìn nhầm không?

Cách đây vài tháng, thành viên của nhóm nhạc F4 đình đám một thời của Châu Á, Ngô Kiến Hào đã chính thức kết hôn với bạn gái người Singapore là Arissa. Cách đây vài ngày, anh chàng đã tổ chức đám cưới ở Singapore và mời rất nhiều bạn thân trong ngành giải trí đến tham dự.

Ngon-thua-huc-khien-fan-f4-soc-vi-qua-gia
Ngô Kiến Hào và vợ Arissa
Ngon-thua-huc-khien-fan-f4-soc-vi-qua-gia
Ngô Kiến Hào, Ngôn Thừa Húc, Vương Lực Hoành, Phùng Tổ Danh, Ngũ Doãn Long và Hồng Thiên Tường

Có rất nhiều tên tuổi lớn trong ngành giải trí như Ngôn Thừa Húc, Vương Lực Hoành, Phùng Tổ Danh, Ngũ Doãn Long và Hồng Thiên Tường… đều có mặt để chúc phúc cho cặp vợ chồng. Vài ngày sau đó, Ngô Kiến Hào cũng đã đăng hình chụp chung của mình với những anh chàng điển trai này lên trang cá nhân. Tuy nhiên, ảnh chụp của Ngô Kiến Hào cùng người bạn chung nhóm ngày xưa là Ngôn Thừa Húc là bức ảnh nhận được sự chú ý của nhiều người nhất.

Khoảng 20 giờ 6 phút ngày 07/01, Ngô Kiến Hào đã đăng rất nhiều ảnh chụp chung với bạn bè trong lễ cưới của mình. Trong đó, bức ảnh của anh và Ngô Kiến Hào thu hút được rất nhiều lượt xem và bình luận. Trong bức ảnh, Ngô Kiến Hào mặc áo sơ mi trắng và bộ vest cực kỳ điển trai và dễ dàng thu hút được ánh mắt của người khác. Trong khi đó Ngôn thừa Húc lại để râu, đeo mũ và mặc bộ đồ đen từ đầu đến chân khiến anh rất khác so với thường ngày. Thậm chí là có phần già hơn rất nhiều so với Ngô Kiến Hào.

Ngon-thua-huc-khien-fan-f4-soc-vi-qua-gia
Ngô Kiến Hào, Ngôn Thừa Húc

Sau khi bức hình này được đăng lên, rất nhiều cư dân mạng đều tỏ vẻ cực kỳ kinh ngạc, thậm chí có người còn thốt lên: “Có phải là tôi nhìn nhầm không? Tiểu Húc Húc, thần tượng của lòng em, làm sao mà anh xuống sắc quá vậy?” Một người khác cũng than thở: “F4 của tôi, thời trẻ trung của tôi! Ngôn Thừa Húc à, anh đang tính làm xấu mình sao?” Những người khác thì suy đoán: “Không chừng anh ấy gặp chuyện gì không vui? Tại sao thay đổi gì mà so với ông chú còn già hơn nữa? Hình tượng Nam Thần đã bị hủy hoàn toàn rồi!”

Nguồn:Yan