Nguyên nhân hủy buổi diễn của Lee Min Hoo: Chỉ bán được 122 vé

Đây quả thực là một tin khá chấn động vì fan của anh chàng rất đông Sau khoảng thời gian mất tích trước thông tin hoãn vô thời gian chương trình Lee Min Ho Concert in Vietnam dự kiến diễn ra vào ngày 3/8 tới đây tại sân Quần Ngựa – Hà Nội gây xôn xao người hâm mộ. Cuối cùng BTC chương trình cũng đã có cuộc làm việc với Sở VHTT&DL Hà Nội để giải trình về việc hoãn tổ chức vào hôm qua (30/7).

nguyen-nhan-huy-buoi-dien-lee-min-hoo-chi-ban-duoc-122-ve

BTC chương trình “Lee Min Ho Concert in Vietnam” đã có buổi giải trình với Sở VHTT&DL Hà Nội

Như vậy, theo thông tin mới nhất từ NSƯT Trần Quốc Chiêm – Phó giám đốc Sở VHTT&DL Hà Nội thì đơn vị tổ chức đêm nhạc Lee Min Ho Concert in Vietnam đến nay mới chỉ bán được tổng cộng 122 vé với số tiền thu về khoảng 458 triệu đồng. Đây là con số quá ít so với đêm đêm nhạc bình thường ở Việt Nam, chứ không thể nói đến một show diễn có sao quốc tế tham dự thu hút sự quan tâm của các fan. Với số tiền thu được từ bán vé so sánh với tổng số tiền 12 tỉ cần bỏ ra để mời Lee Min Ho về Việt thì quả thực có sự chênh lệch quá lớn. Do đó, BTC chương trình đã buộc lòng phải hoãn vô thời hạn show diễn.

nguyen-nhan-huy-buoi-dien-lee-min-hoo-chi-ban-duoc-122-ve

Tính đến thời điểm hiện tại, đêm nhạc Lee Min Ho ở Việt Nam chỉ bán được 122 vé

Đặc biệt, trong buổi họp báo công bố chính thức chương trình Lee Min Ho Concert in Vietnam – My Everything Global Tour 2013 vào 26/6, đại diện BTC đã khẳng định số vé được bán ra tại thời điểm đó được 500 vé. Đồng thời, có khoảng 2.000 vé được đăng ký qua các fan site trong và ngoài nước. Đây là con số không trùng hợp với lượng vé mà BTC đã giải trình với Sở VHTT&DL Hà Nội. Đồng thời, phía công ty tổ chức chương trình cũng đã xin Sở VHTT&DL Hà Nội hai tháng để giải quyết hoàn tiền vé cho fan vì có nhiều yêu cầu đặt vé qua mạng trực tuyến, việc hoàn trả cần thời gian xác minh.

Nguồn:Kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc