Nhật ký Hana: 2 mẹo mượt da từ lòng đỏ trứng

Đây sẽ là món quà ý nghĩa cho cả làn da khô và da nhờn của các chị.

Lòng đỏ trứng gà chứa hầu hết các vitamin và khoáng chất cần thiết để da có khả năng tự phục hồi, các tế bào sẽ được nhanh chóng tái tạo cho cảm giác trơn mượt, nõn nà.

Nếu như lòng trắng rất hữu hiệu trong việc thu nhỏ lỗ chân lông, điều tiết lượng dầu thì lòng đỏ lại hạn chế quá trình lão hóa tự nhiên của da một cách tối ưu. Dưới đây là 2 công thức rất đơn giản, chỉ mất mấy phút các chị sẽ nhận được làn da láng mịn ngay sau khi đắp mặt nạ.

Công thức 1:

Dưỡng ẩm cho da khô

Chuẩn bị:

2 thìa cà phê mật ong

1 lòng đỏ trứng gà

2 giọt dầu oliu

Thực hiện:

nhat-ky-hana-2-meo-muot-da-tu-long-do-trung 2 Tách 1 quả trứng lấy nguyên lòng đỏ, chỉ cho thêm 1 thìa cà phê mật ong thôi nhé.

nhat-ky-hana-2-meo-muot-da-tu-long-do-trung 3 Trộn thật đều rồi tiến hành làm đẹp thôi các chị.

Cách dùng: 

Các chị rửa sạch mặt và cổ, thoa hỗn hợp lên rồi massage nhẹ nhàng trong 5 phút để da hấp thu tốt đa dưỡng chất. Sau 15 phút thì rửa lại với nước ấm. Thực hiện 2 lần/ tuần.

Công thức 2:

Làm mịn da nhờn

Chuẩn bị:

1 quả dâu tây

1 thìa cà phê mật ong

1 lòng đỏ trứng gà

Thực hiện:

nhat-ky-hana-2-meo-muot-da-tu-long-do-trung 4 Nghiền nát một quả dâu tây chín rồi trộn đều với 1 thìa cà phê mật ong, 1 lòng đỏ trứng gà.

nhat-ky-hana-2-meo-muot-da-tu-long-do-trung 5 Sẽ có một chút bọt nổi lên, các chị có thể dùng thìa vớt ra. Mặt nạ này cũng rất phù hợp với các chị códa nhạy cảm.

Cách dùng:

Các chị rửa sạch mặt và cổ rồi thoa đều hỗn hợp lên, sau 15 phút thì rửa lại với nước ấm. Mặt nạ này sẽ hơi lỏng vì dâu tây chứa nhiều nước. Vì thế các chị có thể dùng bông gòn để thoa lên mặt, nằm thư giãn để tránh hỗn hợp chảy xuống. Thực hiện 2 lần/ tuần. Với 2 bí quyết đơn giản này, Hana tin rằng các chị đều sẽ đẹp hơn rất nhiều!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: