Nhật ký Hana: Cà phê cho làn da `em bé`

Cà phê xay và bột nghệ sẽ giúp các chị thỏa mong ước này.

Chỉ cần sở hữu một làn da mịn màng, căng bóng, Hana tin rằng nhan sắc các chị cũng đã đẹp hơn rất nhiều rồi. Bột nghệ có tác dụng chống viêm, tăng lưu lượng máu, kích thích tế bào mới phát triển mang đến màu hồng hào tự nhiên cho da. Cà phê chứa rất nhiều chất chống oxy hóa, ngăn ngừa quá trình già đi của tế bào. Nếu chưa thử loại mặt nạ tự nhiên này thì đây là lúc các chị được tận hưởng vẻ láng mịn ngay sau khi sử dụng đấy. Các chị mua cà phê xay bán sẵn ở siêu thị, nếu là cà phê nguyên hạt thì các chị dùng máy xay sinh tố say nhuyễn nhé. Dùng bột nghệ khô da sẽ không bị vàng như dùng trực tiếp nghệ tươi.

Chuẩn bị:

1 chén cà phê xay

3 thìa bột nghệ

Cách làm:

lam dep nha voi bot nghe va cafe 1 Lấy 3 thìa bột nghệ ra bát.

lam dep nha voi bot nghe va cafe 2 Cho 2-3 thìa nước ấm, trộn đều.

lam dep nha voi bot nghe va cafe 3 Sau đó cho 1 chén cà phê xay vào trộn cho hỗn hợp thật mịn.

lam dep nha voi bot nghe va cafe 4 Các chị đắp thử trên da tay trước để tránh tình trạng dị ứng đối với những làn da nhạy cảm.

Cách dùng: Các chị rửa mặt sạch, đắp một lớp mỏng hỗn hợp lên mặt trong vòng 15 phút. Không nên bóc từng lớp mặt nạ ra sẽ làm tổn thương da vì lúc này da rất mỏng và mịn. Các chị dùng nước ấm thấm lên rồi nhẹ nhàng rửa sạch. Nước ấm sẽ lấy đi màu vàng do nghệ tạo ra.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: