Nhiều người xếp hàng xuyên đêm chờ viếng Đại Tướng

Hôm nay sẽ là ngày cuối cùng người dân có cơ hội được xếp hàng vào viếng Đại tướng.

Chiều tối ngày hôm qua, thay mặt gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp, ông Võ Hồng Nam – con trai Đại tướng – đã gửi lời cảm ơn và cáo lỗi và thông báo tới toàn thể đồng bào, chiến sĩ trên cả nước, bạn bè quốc tế – những người có tâm nguyện muốn được tới nhà riêng của Đại tướng để viếng, tiễn biệt ông.

Thông báo nêu rõ, “để đảm bảo việc tổ chức lễ Quốc tang Đại tướng được chu đáo và trọn vẹn”, gia đình Đại tướng xin được rút ngắn thời gian đón tiếp, chỉ kéo dài tới 18h ngày 10/10, thay vì tới 18h ngày 11/10 như dự kiến.

Bởi vậy, hôm nay sẽ là ngày cuối cùng người dân có cơ hội được xếp hàng vào viếng Đại tướng. Để có thể chắc chắn được vào viếng thăm Đại tướng, rất nhiều người đã nhận chỗ xếp hàng bằng cách ngủ lại qua đêm ở ngay trước cửa nhà số 30 Hoàng Diệu.

Bác Tuấn Anh, đến từ Hà Đông, Hà Nội đã có mặt tại căn nhà số 30 Hoàng Diệu từ 10h đêm qua để có thể xếp hàng và vào viếng Đại tướng sớm nhất trong ngày lịch sử đầy ý nghĩa (10/10). Bác cho biết, trong suốt thời gian chờ đợi, thỉnh thoảng bác chợp mắt một chút cho đỡ mệt, ngoài ra thì cùng nói chuyện với mọi người để chờ đến giờ tư gia Đại tướng mở cửa đón tiếp người dân.

Dòng người đổ về khu vực Hoàng Diệu ngày một đông, nên mọi người đã chọn cách đứng xếp hàng vòng tròn để không phải xếp hàng quá xa khu vực tư gia Đại tướng.

Nguồn:Kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: