Nhìn lại những khoảng thời gian khủng khiếp của sao

Britney Spears

Britney Spears đã từng có quãng thời gian vô cùng khó khăn từ năm 2006 – 2007. Cô ngừng hát, kết hôn, có liên tục 2 nhóc tỳ và ngoại hình giống như một người điên. Sau nhiều đồn đoán, Brit đã phải thuê thám tử tư (PI) để theo dõi anh chàng chỉ ăn và chơi – Kevin Federline. Khi ly hôn, Kevin và Brit đã có cuộc chiến khốc liệt để giành quyền nuôi con. Kevin tố giác kỹ năng làm mẹ “nghèo nàn” của Brit với tòa án. Trước tình thế đó, Brit không ngồi yên và chờ đợi. Người đẹp đã thuê một PI nhiều kinh nghiệm theo dõi nhất cử nhất động của chồng và xây dựng hẳn một bộ hồ sơ lối sống trụy lạc của Kevin. Brit hy vọng, cô có thể hạ uy tín của Kevin trước thẩm phán nhằm giành lại lợi thế tại tòa.

Maria Shriver Hiện tại, cuộc hôn nhân của Khloe Kardashian và Lamar Odom đang gặp nhiều khó khăn. Lamar đang đối mặt với nhiều cáo buộc ngoại tình và lạm dụng ma túy. Khloe tin rằng, chồng mình đã ngoại tình rất nhiều lần và ngoại tình ngay khi cuộc hôn nhân của họ bắt đầu năm 2009. Trước những nghi vấn đó, Khloe đã tìm đến PI để tìm hiểu ngọn ngành mọi chuyện. Nếu thu được bằng chứng về ngoại tình, Khloe sẽ nhận được một khoản tiền không nhỏ nhờ điều khoản “Nếu ngoại tình” trong hợp đồng tiền hôn nhân của họ. Một số nguồn tin cho biết, chuyện Lamar ngoại tình không có gì bất ngờ, bởi anh chàng thường xuyên khoe chiến tích ngoại tình trước bạn bè. Cuộc điêu tra của các PI cho thấy, Lamar đã ngoại tình với kha khá phụ nữ trong thời gian là chồng của Khloe. Thậm chí, PI còn nắm trong tay rất nhiều các bức ảnh làm bằng chứng. Ở thời điểm hiện tại, lợi thế đang thuộc về Khloe Kardashian.

Gia đình Jackson Bố mẹ của Michael Jackson tin rằng, cái chết của con trai họ là do tác dụng phụ của thuốc. Vì vậy mà họ đã thuê PI điều tra về cái chết của con trai. Cả Joe và Katherine đều tin rằng, con trai của họ bị chết do một hành động tội phạm và luôn cố gắng thuyết phục các nhà chức trách tin vào điều đó. Tuy nhiên, các PI không thu được thông tin gì mới. Michael Jackson qua đời vào ngày 25 tháng 6 năm 2009 do một cơn đau tim tại nhà riêng ở Los Angeles. Bác sĩ Conrad Murray bị cáo buộc là đã đưa một lượng thuốc mê quá nhiều và cơ thể của Michael không thể xử lý, từ đó gây ra cái chết của Ông hoàng nhạc pop. Tháng 9 năm 2011, bác sỹ Conrad Murray bị kết án tội ngộ sát và chịu án 4 năm tù.

Nguồn:Soha

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: