Nhìn lại tình bạn của các thế hệ hot girl Việt

Tình bạn của người nổi tiếng lại càng mong manh và dễ vỡ

Nhìn từ bên ngoài, thế giới các hot girl hào nhoáng và long lanh. Giới trẻ cũng từng chứng kiến rất nhiều mối quan hệ thân thiết, gắn bó giữa các hot girl và cũng từng được thấy sự rạn nứt, thậm chí là đổ vỡ của các mối quan hệ ấy. Đó là lý do mà nhiều người có lối suy nghĩ rằng hot girl chỉ biết làm đẹp, chụp hình và… chảnh chọe lẫn nhau.

Nhưng sự thật không hoàn toàn như vậy, trải qua nhiều năm, có nhiều tình bạn hot girl mãi vẫn tồn tại, có những tình bạn đã vô tình bị đổ vỡ và cũng có những tình bạn khăng khít mới được ra đời.

Các tình bạn thân thiết hình thành

Trải qua nhiều lứa hot girl Việt, mỗi thế hệ đều xuất hiện những cái tên nổi bật về nhan sắc lẫn tài năng. Dĩ nhiên là có nhiều hot girl từng sánh vai cạnh nhau trong nhiều hoạt động nghệ thuật cũng như ngoài đời và được giới trẻ biết tới với tư cách là bạn thân.

Nếu để ý có thể nhận ra những hot girl thường dễ bắt thân với nhau vì có nhiều cơ hội làm việc, hợp tác chung hay gặp gỡ. Họ cũng khá hiểu những cái được và cái mất khi trở thành “hot girl” của giới trẻ, lại ngang ngửa tuổi nhau nên thường dễ nói chuyện và đồng cảm hơn người thường. Đó là lý do mà những hot girl thuộc cùng thế hệ thường dễ bắt thân.

Điểm lại từ đời đầu, có thể nhớ ngay tới những thời kỳ gắn bó như chị em của Hoàng Thùy Linh với Thủy Top hay Vân Hugo. Hoàng Thùy Linh với Vân Hugo là những người bạn ngoài đời, lại cùng đồng hành làm MC trong một game show cực hot cho thiếu nhi thời đó nên 2 hot girl “đàn chị” của Hà Nội này từng có một thời gian chơi chung.

Những hình ảnh từ thời “xa xưa” của 2 hot girl đời đầu.

Sam – Kelly cũng là một cặp đôi hot girl Sài Gòn gắn bó “như hình với bóng”. Cùng nổi danh sau những cuộc thi tôn vinh sắc đẹp dành cho tuổi teen, Sam và Kelly thường xuyên xuất hiện chung trong các bộ hình, các sự kiện, thậm chí là đi du lịch chung và từng kinh doanh chung.

Sam và Kelly những ngày mới được biết tới từng xuất hiện “như hình với bóng”cùng nhau.

Bộ 3 hot girl một thời là những hot girl top 1 của giới trẻ Hạnh Sino – Huyền Baby – Emily là một minh chứng tiêu biểu cho việc không phải hot girl nào cũng chỉ “chành chọe”, cạnh khóe nhau. Trải qua nhiều năm, cả 3 vẫn là những người bạn, người chị em cực gắn bó, yêu thương dù cho việc B.sily – nhóm nhạc chung của cả 3 hoạt động không mấy thành công.

Bộ ba Hạnh Sino- Huyền Baby và Emily tới giờ vẫn là những người bạn yêu thương nhau thực sự.

Khi các tình bạn bị nghi là đổ vỡ

Thế giới của những người nổi tiếng vốn nhiều thị phi nên chuyện họ xích mích, lời qua tiếng lại rồi dẫn tới việc không chơi chung, thậm chí là “cạch mặt” nhau là điều không hiếm gặp.

Hoàng Thùy Linh từng khiến nhiều người thắc mắc khi không còn thân thiết với những người bạn trước đây. Từ Mi Vân, Vân Navy cho tới những người “chị em” thân thiết hơn như Vân Hugo đều lần lượt “vô tình” vướng phải những chuyện lùm xùm với Hoàng Thùy Linh.

Hoàng Thùy Linh không chỉ là bạn của Mi Vân, mà còn là học sinh của cha ruột hot girl này. Tuy nhiên, mối quan hệ này đã rạn nứt sau đó.

Từng rất quý mến nhau khi đóng chung “Nhật ký Vàng Anh” nhưng Hoàng Thùy Linh và Vân Navy không còn “đồng hành” cùng nhau nữa. Lý do được cho là Hoàng Thùy Linh đã thể hiện không- xin- phép một ca khúc do Vân Navy viết lời.

Hoàng Thùy Linh với Vân Hugo cũng từng có lời qua tiếng lại nên hiểu lầm nhau.Tuy nhiên, thời gian mới đây, hiểu lầm được hóa giải và 2 cô nàng lại thân thiết như xưa.

Sam và Kelly cũng từng nhiều lần bị đặt ra nghi án “nghỉ chơi” cùng nhau. Dù người trong cuộc đã lên tiếng nói về điều này nhưng rõ ràng hiện tại, giới trẻ hiếm khi chứng kiến 2 hot girl này thân thiết với nhau như trước.

Sam và Kelly đã ít nhất 2 lần vướng tin đồn “nghỉ chơi” với nhau.

Và những tình bạn mới “chớm nở”

Lứa hot girl thế hệ mới ra đời trẻ trung, rạng rỡ và cũng không kém phần tài năng. Trong số đó cũng có những tình bạn mới được nảy nở.

Chi Pu từng có một khoàng thời gian rất thân thiết với Quỳnh Anh Shyn. Facebook cá nhân cả 2 cô nàng lúc nào cũng tràn ngập những hình ảnh đi chơi chung, từ đi ăn uống, shopping, thậm chí là… đi spa chung…

Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn nhắng nhít bên nhau.

Thời gian này, do có nhiều hoạt động phải thường xuyên ra vào giữa Hà Nội và Sài Gòn nên Chi Pu lại thân với một hot girl “đàn em” mới là Khả Ngân. Nếu thường xuyên theo dõi trang cá nhân, có thể thấy 2 cô nàng có nhiều sở thích cực kỳ hợp nhau, đặc biệt là ăn uống.

Dù hơn kém nhau tận 4 tuổi nhưng 2 cô nàng này có tính cách cùng nhiều sở thích rất “ăn rơ” với nhau.

Hai hot girl “tai tiếng” nhất nhì showbiz là Andrea và Hồng Quế gây nhiều thú vị khi khá gắn bó với nhau. Không chỉ có hướng phát triển sự nghiệp na ná nhau mà từ ngoại hình cho tới tính cách của 2 cô nàng cũng có nhiều nét “chị em”. Chính vì vậy mọi người không mấy ngac nhiên khi cả 2 chơi rất thân. Thậm chí Andrea còn lên tiếng chia sẻ rằng coi Hồng Quế như chị gái vậy.

Nguồn:kenh14.vn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: