Những body siêu “chuẩn” của mỹ nam thế giới

Với thân hình “quyến rũ” của mình các mỹ nam đã làm không biết bao phụ nữ phải “điêu đứng”, ngẩn ngơ. Không chỉ có các mỹ nữ mới quan tâm đến vóc dáng mà các sao nam cũng ngày càng chú ý chăm chút cho thân hình của mình. Thân hình săn chắc và vạm vỡ mang đến vẻ đẹp nam tính, cuốn hút mà không nhiều đấng mày râu có được.

Nói về thân hình chuẩn, săn chắc và cơ bụng 6 múi “rõ nét” thì có lẽ hiếm mỹ nam nào ở xứ kim chi qua mặt được Bi (Rain). Dù đã lâu không xuất hiện trên màn ảnh nhỏ tại quê nhà nhưng sức nóng của anh chàng cũng không vì thế mà giảm sút.

Nam diễn viên sừng sỏ” trong IRIS Lee Byung Hun sở hữu một thể hình rắn chắc và đô con. Mặc dù có một chiều cao khiêm tốn nhưng chỉ cần chiêm ngưỡng những bức hình của anh thì đủ biết tại sao trong bao nhiêu năm qua anh vẫn giữ vững được vị thế của mình.

Goong Yoo thực sự được chú ý đến khi “Tiệm Cà Phê Hoàng Tử” phát sóng. Và tất nhiên, “bo-đì” của anh chàng cũng không ngoài tầm ngắm của fans.

Xuất thân là dân thể thao nên Siwon có một thân hình rắn chắc, gợi cảm và luôn khiến các fangirl phải khóc thét.

Vương Lực Hoành không chỉ sở hữu khuôn mặt điển trai mà còn có một thân hình rất chuẩn man. Châu Kiệt Luân là một ngôi sao nam Hoa ngữ sở hữu body chuẩn nổi tiếng. Anh sở hữu gương mặt nam tính, cơ thể lý tưởng với chiều ccao: 173 cm, cân nặng: 60kg.

Bành Vu Yến có một thể hình lực lưỡng. Anh chàng sở hữu vòng một nở nang và cơ bụng 6 múi rắn chắc, quyến rũ. Hình thể cơ bắp cuồn cuộn như lực sĩ này từng giúp Bành Vu Yến giành được vai diễn trong phim “Kích chiến”. Chris Evans sở hữu thân hình cường tráng Daniel Craig luôn cuốn hút bởi thân hình vạm vỡ Ở tuổi 50, Tom Cruise vẫn có thân hình hấp dẫn mà nhiều thanh niên phải mơ ước. Chris Hemsworth sở hữu thân hình cường tráng, mạnh mẽ như một vị thần. nguồn:soha.vn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: