Những cặp đôi `tin đồn` mới của showbiz Việt

Sự thân thiết của những trai tài gái sắc này khiến người hâm mộ không thể không đặt ra nghi vấn về mối quan hệ cao và sâu hơn tình bạn.

Dương Triệu Vũ – Bảo Thy

Những cảnh tượng tình tứ trong MV Nhớ càng nhớ, trên sân khấu rồi giữa cái nắng vàng của Hà Nội khiến người hâm mộ chẳng thể ngưng hoài nghi về mối quan hệ của Vũ và Thy. Đặc biệt là sau cái “mi” dịu dàng và ngọt ngào mà cậu học trò của Mr. Đàm dành cho “Công chúa bong bóng” trong chương trình Quà tặng tình yêu hồi trung tuần tháng 7, dấu hỏi được đặt ra cho mối quan hệ này ngày một… “phình to”.

Tin đồn vốn chẳng phải chuyện lạ với Bảo Thy nhưng đây là lần đầu cô nàng “sa bẫy” tình cảm. Trong khi đó, từ ngày về nước lập nghiệp, Dương Triệu Vũ phải đối mặt với không ít lời đồn thổi cho rằng anh hẹn hò với chính… ông thầy của mình. Anh từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn: “Vũ đã nghe khá nhiều những lời đồn như thế rồi. Lúc đầu Vũ “đón nhận” với sự hụt hẫng lớn và cảm thấy rất buồn. Nhưng dần dần, không hiểu sao mình cũng trở nên chai lì hơn trước những lời đồn đại, thêu dệt không căn cứ”. Và để “đập lại”, giọng ca Siêu nhân quyết định cùng Mr. Đàm và anh trai là danh hài Hoài Linh thực hiện một bộ ảnh cưới độc đáo nhưng gây nhiều tranh cãi.

 

Dương Triệu Vũ trong bộ ảnh cưới cùng Mr. Đàm – Hoài Linh và xì tin bên công chúa bong bóng Bảo Thy.

 
Tuấn Hưng – Hồng Quế

Tuấn Hưng khẳng định giữa anh và Hồng Quế không có quan hệ gì ngoài tình bạn, tình anh em thân thiết.

Cựu thành viên của nhóm Quả dưa hấu quá nổi tiếng với lịch sử tình trường “dày đặc”. Trong khi đó, Hồng Quế lại là chân dài đình đám ở Hà thành với chiều cao nổi bật. Những lời đồn thổi về cặp đôi này bắt đầu khi anh chàng đa tình buông lời ong bướm cùng Hồng Quế thông qua trang cá nhân. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn sau đó, Tuấn Hưng lại lắc đầu phủ nhận. Anh khẳng định quan hệ giữa mình và chân dài 17 tuổi “đủ để có thể chia sẻ, hỏi thăm, động viên nhau trong cuộc sống hàng ngày”.

Tuấn Hưng cũng cho biết chín bởi những lời đồn thổi của dư luận, anh đã phải tới “trực tiếp đến gặp mẹ của Quế để bà yên tâm mọi chuyện giữa chúng tôi bình thường. Cũng là để cô bé yên tâm học tập và phấn đấu cho sự nghiệp đang theo đuổi”.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: