Những chia sẻ đầu tiên của Quỳnh Mi sau khi Wanbi mất

Khá khó khăn chúng tôi mới liên lạc được với Quỳnh Mi – em gái nam ca sĩ Sau hơn nửa tháng ngày nam ca sĩ Wanbi Tuấn Anh từ giã cuộc đời, mẹ và em gái của anh vẫn chưa vơi đi được nỗi buồn và sự mất mát người con, người anh thân thương của mình. Khá khó khăn chúng tôi mới liên lạc được với Quỳnh Mi – em gái nam ca sĩ để cô có thể chia sẻ những cảm xúc và dự định sắp tới của gia đình để hoàn thành những tâm nguyện cuối cùng của Wanbi.

quynh-mi-wanbi

quynh-mi-wanbi

quynh-mi-wanbi

quynh-mi-wanbi

Ảnh ngày bé của 2 anh em

Đã hơn nửa tháng ngày Wanbi qua đời, Mi và mẹ đã vơi đi nỗi buồn và đau lòng? Cuộc sống của gia đình sau ngày tang của Wanbi thế nào?

Đối với Mi mọi chuyện vẫn mới như ngày hôm qua thôi và chắc Mi và mẹ sẽ phải cần một thời gian rất dài nữa để nguôi ngoai sự mất mát quá lớn này. Nhưng có một điều an ủi là những anh chị bạn bè của anh Bi ngày nào cũng quây quần xung quanh nên không khí trong nhà cũng đỡ hiu quạnh, mẹ cũng bớt đi phần nào sự cô đơn vì nhớ anh. Mọi người ai cũng đều buồn cả nhưng tất cả đều chỉ nhắc về những kỉ niệm vui về anh Bi để linh hồn anh có thể thanh thản.

Nghe nói ngày đầu tiên sau khi hỏa táng Wanbi về, mọi người đều ra thuê khách sạn ngủ mỗi người 1 phòng vì sợ về nhà thấy hình ảnh lại nhớ Wanbi?

Chỉ một mình anh Tùng quản lý thuê khách sạn ngủ, vì anh ấy đã cố gắng gượng để chu tất tang lễ cho anh Bi đến những giây phút cuối cùng. Còn Mi và mẹ từ hôm đó đến giờ vẫn luôn ở nhà thôi, nhiều bạn bè anh Bi cũng giữ thói quen cũ là ở lại nhà.

Cả gia đình hiện nay chỉ có mỗi Mi với mẹ, Mi có dự tính gì cho tương lai chưa?

Thật ra lúc này cũng còn quá sớm để vạch ra những dự định cho tương lai. Nhưng có một dự định mà anh Bi rất muốn thực hiện là mở một quán ăn cho mẹ để có thể giới thiệu tài nấu ăn của mẹ đến với mọi người. Không may là sau đó anh Bi bắt đầu ngã bệnh và dự định đó phải gác lại để tập trung chữa bệnh cho anh. Trong lúc chữa bệnh, anh cũng canh cánh mãi dự định này nên sắp tới, sau khi cả nhà đã ổn định lại tâm lí, Mi và mẹ sẽ bắt đầu bắt tay vào việc mở quán ăn này như là hoàn thành tâm nguyện cho anh Bi.

quynh-mi-wanbi

Quỳnh Mi không thể cầm được nước mắt trong giờ phút cuối cùng vĩnh biệt anh trai

Được biết, gia đình và quản lý đang chuẩn bị cho một quyển tự truyện về cuộc đời của Wanbi, Mi có thể chia sẻ một số nội dung sẽ được đăng trong quyển tự truyện này?

Quyển tự truyện này sẽ tường thuật lại quá trình 4 năm dài anh Bi chống chọi lại với căn bệnh của mình cùng những điều quan trọng với anh trong cuộc sống. Đây sẽ là những cảm xúc thật nhất để mọi người hiểu được những gì anh đã trải qua.

Còn về album nhạc đang thu âm dang dở của Wanbi?

Album này sẽ được dự định ra mắt vào dịp 49 ngày của anh Bi. Đây vốn là một album đang thực hiên dang dở của anh Bi khi còn sống. Đối với Mi, những bài hát trong album này rất hay và xúc động. Khi anh Bi thu âm xong những bài hát đó, Mi cũng là người liên tục muốn anh Bi cho nghe và bản thân Mi cũng hi vọng album này sẽ được các khán giả yêu thích vì đây là sản phẩm cuối cùng anh Biđặt gần hết tâm huyết cho cuộc đời ca hát của mình.

Mi cũng đã từng cùng anh trai hợp tác trong một số dự án, sắp tới bạn sẽ bước chân vào showbiz chứ?

Trước đây Mi cũng đã từng chia sẻ rằng những dự án trước đây Mi cùng anh Bi hợp tác cũng chỉ là một sự dạo chơi mà thôi. Hiện tại Mi cũng không có ý định rằng sẽ tham gia vào showbiz. Mi sẽ tập tành với công việc kinh doanh để cùng anh quản lý của anh Bi chăm sóc cho mẹ Tâm.

quynh-mi-wanbi

quynh-mi-wanbi Cám ơn Quỳnh Mi về những chia sẻ này, chúc Mi và gia đình sẽ sớm lấy lại tinh thần để thực hiện những tâm nguyện còn lại của Wanbi

Nguồn:kenh14