Những cô đào sành điệu của làng nghệ Hoa ngữ

Từ Hy Viên, Lý Gia Hân… là `người quen` của các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm… danh tiếng.

Làng giải trí không ít cô đào lấy chồng giàu, nhưng được như Lý Gia Hân chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Làng giải trí không ít cô đào lấy chồng giàu, nhưng được như Lý Gia Hân chỉ đếm trên đầu ngón tay. Sau khi kết hôn, cô được chồng tặng nhiều tài sản giá trị như biệt thự nhìn ra biển giá 200 triệu NDT (31 triệu USD), nhẫn kim cương hơn 3 triệu USD, xe hơi đắt tiền Mercedes Benz biển 3366… Mọi vật dụng của cô đào (túi xách, quần áo… ) đều là những thương hiệu tên tuổi.

Kết hôn với Uông Tiểu Phi, Từ Hy Viên bắt đầu một cuộc sống xa hoa. Ngoài việc sắm thêm những chiếc xe sang trọng, cô đào không ngừng bổ sung các bộ sưu tập (giày, túi xách... ) của mình bằng những sản phẩm đắt giá.

Kết hôn với Uông Tiểu Phi, Từ Hy Viên bắt đầu một cuộc sống xa hoa. Ngoài việc sắm thêm chiếc xe Rolls Royce, biệt thự đắt tiền ở Bắc Kinh, cô đào không ngừng bổ sung các bộ sưu tập (giày, túi xách… ) của mình bằng những sản phẩm đắt giá.

Chưa cần kết hôn, tự Phạm Băng Băng đã là bà chủ, cô sở hữu công ty riêng

Chưa cần kết hôn, tự Phạm Băng Băng đã là bà chủ, cô sở hữu công ty riêng và nhiều xe hạng sang, gần đây nhất là Mercedes Benz SLK Class, chưa kể bất động sản và cả máy bay riêng. Trang phục cô khoác lên người cũng luôn là những thiết kế tên tuổi của Elie Saab, Dolce & Gabbana… Người đẹp còn có bộ sưu tập giày của các hãng YSL, LV, MiuMiu…

Bá Chi không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí vì là... vợ Tạ Đình Phong, cô còn

Bá Chi không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí vì là… vợ Tạ Đình Phong, cô còn được biết đến với tài kinh doanh bất động sản. Với số tiền có được, cô đào đi xe hơi hơn 400.000 USD, đeo đồng hồ 60.000 USD và dành một khoản kha khá để sưu tập túi của các hãng danh tiếng như Hermes Birkin, Balenciaga, Prada, Chanel…

Nổi tiếng là cô đào chịu

Nổi tiếng là cô đào chịu chơi, Chương Tử Di mỗi lần xuất hiện thường khiến người khác chú ý bởi những phụ kiện đắt tiền, điển hình là nhẫn kim cương hàng trăm triệu NDT. Cô cũng sắm nhiều nhà, máy bay riêng giá 50 triệu NDT (7 triệu USD)… để phục vụ bản thân.

Làm vợ, làm mẹ nhưng Vương Phi vẫn không từ bỏ niềm đam mê shopping, cô là khách hàng thường xuyên của các thương hiệu danh giá.

Làm vợ, làm mẹ nhưng Vương Phi vẫn không từ bỏ niềm đam mê shopping, cô là khách hàng thường xuyên của các thương hiệu danh giá. Với thu nhập của một diva, cùng với chồng, Vương Phi đầu tư vào nhiều bất động sản giá trị. Người đẹp này còn nổi tiếng vì bộ sưu tập túi xách hiệu Hermes của mình.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: