Những cô tiên hoa xứ Hàn rực rỡ nhất

9 mỹ nhân Hàn dưới đây có vẻ đẹp giống hệt như nữ thần của các loài hoa.

Trang Ystar mới đây đã công bố Top 9 mỹ nhân Hàn có vẻ đẹp biểu tượng cho các loài hoa. Trang này cho rằng nhan sắc của họ xứng đáng để đem ra so sánh với… tiên hoa.

Park Shin Hye – Tiên nữ Hoa lan

Park Shin Hye có vẻ đẹp trong sáng, mỏng manh, mang lại cảm giác đầy tin tưởng giống như hoa lan.

Lee Min Jung – Tiên hoa Tulip

Kiều nữ Lee Min Jung được so sánh nhan sắc như loài hoa Tulip. Tulip tượng trưng cho vẻ đẹp, sự sang trọng và quí phái. Đó cũng là những cảm nhận về nhan sắc và phong cách của Lee Min Jung trong mắt khán giả.

Park Bo Young – Tiên hoa Mai vàng

Park Bo Young đầy sức sống và rực rỡ như đóa mai vàng nở rộ. Trang Ystar cho rằng mai vàng chính là biểu tượng cho vẻ đẹp của Park Bo Young.

Han Ji Min – Người đẹp hoa Lưu ly

Hoa Lưu ly còn có tên gọi Forget me not, mang ý niệm về tình yêu và sự mỏng manh. Han Ji Min với gương mặt đẹp tựa hồ thu và thuần khiết, đôi mắt đượm buồn luôn khiến người khác phải day dứt. Cô được so sánh với hoa Lưu ly.

Jeon Ji Hyun – Hoa hồng

Jeon Ji Hyun rực rỡ, quyến rũ và cao sang như loài hoa hồng đài các. Không hề ngoa khi so sánh Jeon Ji Hyun với vẻ đẹp kiêu kỳ và gai góc của hoa hồng.

Kim Tae Hee – Hoa Thủy trinh

Hoa Thủy trinh hay còn gọi là Hoa Nhung tuyết có màu trắng tinh khiết, thường được coi là “nữ hoàng của các loài hoa”. Kim Tae Hee được Ystar so sánh với hoa Thủy trinh vì vẻ đẹp long lanh có phần thoát tục của cô.

Suzy – Hoa Hướng dương

Suzy mang lại vẻ đẹp tươi trẻ, căng tràn sức sống, giống hệt như một nàng tiên hoa Hướng dương.

Han Hyo Joo – Hoa Cánh bướm

Giản dị và chân phương đến lạ lùng nhưng vẫn hấp dẫn người khác, Han Hyo Joo được ví von là nữ hoàng của loài hoa Cánh bướm.

Song Hye Kyo – Hoa anh đào trắng

Song Hye Kyo trong phim Gió mùa đông năm ấy mỏng manh, dễ vỡ như pha lê. Giống như hoa anh đào đẹp, thuần khiết và cũng vô cùng mong manh.

Nguồn:soha.vn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: