Những cuộc hôn nhân đắt đỏ nhất thế giới của sao

Kim Kardashian có thể kiếm tiền từ hôn nhân mỗi ngày lên đến hơn 2,6 tỷ đồng. Những tính toán mới nhất cho thấy, một đám cưới tiêu tốn cả triệu đô vẫn không thể đảm bảo cho một cuộc hôn nhân lâu dài và hạnh phúc.

Kim Kardashian và Kris Humphries Ngôi sao truyền hình thực tế Kim đính hôn với cầu thủ bóng rổ Kris vào tháng 5 năm 2011, sau khi cô được cầu hôn bằng một chiếc nhẫn kim cương cỡ bự. Ba tháng sau, cặp đôi chính thức nên duyên vợ chồng bằng một đám cưới xa hoa tại Montecito, California với 500 khách mời. Buổi lễ khéo dài 30 phút và được diễn ra dưới ánh hoàng hôn. Khách mời nổi tiếng của đám cưới gồm Ryan Seacrest, Lindsay Lohan, Eva Longoria, Mel B, Venus và Serena Williams, Avril Lavigne và Demi Lovato. Cô dâu mặc đến 3 chiếc váy cưới trong buổi lễ, trong khi các khách mời được yêu cầu mặc đồ trắng – đen. Sau 71 ngày, cuộc hôn nhân của họ kết thúc. Kim là người đệ đơn ly hôn với lý do, cả hai có những khác biệt không thể hòa giải. Theo công thức: Chi phí đám cưới/thời gian hôn nhân thì giá cho mỗi ngày có chồng của Kim lên đến 90.278 bảng (tương đương 2,6 tỷ đồng/ngày).

Liz Hurley và Arun Nayar Khi kiều nữ xinh đẹp Liz Hurley kết hôn với doanh nhân giàu có người Ấn Độ, Arun Nayar, họ không chỉ có 1 mà có đến 2 đám cưới xa hoa. Đám cưới của họ diễn ra trong 8 ngày và được tổ chức ở 2 châu lục. Lần đầu tiên được tổ chức tại lâu đài Sudeley ở Gloucs và lần thứ 2 được tổ chức tại cung điện Umaid Bhawan ở Jodhpur, Ấn Độ. Bốn năm sau đó, tháng 6 năm 2007, người đẹp 47 tuổi hoàn tất thủ tục ly hôn. Cuộc hôn nhân có giá 1.095 bảng/ngày (tương đương hơn 32 triệu đồng/ngày).

Paul McCartney và Heather Mills Paul McCartney và Heather Mills kết hôn tại nhà thờ St Salvadorở Monaghan, Ireland vào năm 2002. Sau buổi lễ, 300 khách mời được tận hưởng không khí tưng bừng của văn hóa Ấn Độ. Khách mời được thưởng thức các món ăn Ấn Độ và nhảy cùng các vũ công Ấn Độ. Sau đó, Paul (70 tuổi) và Heather (45 tuổi) tận hưởng tuần trăng mật trên du thuyền có giá 12.000 bảng/đêm. Mặc dù vậy, cuộc hôn nhân của họ kết thúc trong căng thẳng vào năm 2008. Theo tính toán, chi phí mỗi ngày trong cuộc hôn nhân của họ có mức 1.369 bảng/ngày (tương đương hơn 40 triệu/ngày).

Liza Minnelli và David GEST Liza cưới nhà sản xuất âm nhạc David vào tháng 3 năm 2002 tại Nhà thờ Collegiate Marble tại New York. Đám cưới có sự xuất hiện của dàn nhạc lớn với 60 nhạc công và 850 khách mời, trong đó có nhiều khách mời nổi tiếng. Hơn một năm sau, cặp đôi chia tay, khi David bị cáo buộc lén lút qua lại với con gái của huyền thoại Hollywood, Judy Garland. Cuộc hôn nhân của cặp ngôi sao kỳ cựu này có giá 4.356 bảng/ngày (tương đương 133 triệu đồng/ngày).

Tom Cruise và Katie Holmes Cặp sao hạng A của Hollywood, Tom Cruise và Katie Holmesđã có một đám cưới cổ tích tại lâu đài Odescalchi ở Rome, Italia vào tháng 11 năm 2006. Trong buổi lễ, cô dâu Katie mặc chiếc váy cưới duy nhất do Giorgio Armani thiết kế. Buổi lễ được tổ chức theo truyền thống của giáo phái Scientology với sự tham gia của 120 khách mời, trong đó có 2 ngôi sao nổi tiếng là Jennifer Lopez và Will Smith. Sau buổi lễ là một bữa tối tại lâu đài có từ thế kỷ 15. Sau hơn 5 năm vợ chồng, cặp đôi đã quyết định chia tay hồi tháng 7 năm ngoái. So với các cặp đôi khác, chi phí mỗi ngày trong cuộc hôn nhân của họ có mức khá khiêm tốn, 548 bảng/ngày (tương đương hơn 16 triệu/ngày).

Nguồn:soha.vn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: