Những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ thành công nhất của người nổi tiếng

Phẫu thuật thẫm mỹ thực ra không phải là một chuyện xấu nếu như người nổi tiếng biết áp dụng một cách đúng mức và khôn ngoan… Dưới đây là những ngôi sao có thể tự hào thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ bởi vì giờ đây ai cũng có thể thấy trông họ trở nên xinh đẹp hơn trước rất nhiều.

Lindsay Lohan
 
Đầu tháng 9 vừa qua, “cô nàng lắm chiêu” Lindsay Lohan đã khiến cho tất cả mọi người đều phải “lác mắt” khi xuất hiện với đôi gò bồng đảo nảy nở và quyến rũ hơn rất nhiều. Mặc dù sau đó Lindsay không hề lên tiếng để bình luận gì về lời đồn cô đã phẫu thuật “nâng cấp” vòng 1 tuy nhiên cô ấy cũng đã làm cho tất cả những người đối diện cảm thấy được “mãn nhãn” với cặp tuyết lê quyến rũ của mình.
 
Vienna Girardi
 
Ngôi sao “Bachelor Pad” Vienna Girardi đã khiến cho tất cả mọi người phải “ngả mũ” khâm phục vì sự thay đổi diện mạo rất thông minh của mình. Vienna Girardi cũng đã rất thẳng thắn thừa nhận rằng cô ấy đã kết thúc tốt đẹp với “chiến lược thẩm mỹ” của mình và điều mà cô ấy hài lòng nhất đó là hiện nay Vienna vẫn cảm thấy bản thân con người mình không hề thay đổi cho dù có trải qua bao nhiêu cuộc phẫu thuật thẩm mỹ đi chăng nữa.
 
Bristol Palin
 
 
Cô con gái của nữ thống đốc bang Alaska tuy mới bước sang tuổi 21 nhưng trông đã có những nét già hơn tuổi trên khuôn mặt của mình. Đó cũng chính là lý do mà gần đây Bristol quyết định đến viện thẩm mỹ để “gọt” hàm và chỉnh sửa cho khuôn mặt trông thon gọn hơn so với trước đó.
 
Giờ đây, người hâm mộ rõ ràng thấy Bristol sở hữu một gương mặt thanh thoát và ưa nhìn hơn rất nhiều so với trước đó. Mặc dù Bristol tiết lộ rằng việc phẫu thuật là một yêu cầu về mặt sức khỏe thế nhưng cô ấy cũng không ngại khi thừa nhận rằng: “Vâng, tôi cũng muốn làm gì đó để cải thiện ngoại hình của mình!”.
 
Heidi Montag
 
 
 
Không thể không kể đến trường hợp của ngôi sao “Hill” trong danh sách các ngôi sao trở nên xinh đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Kết quả của những lần chỉnh sửa này có thể nhìn thấy một cách rõ ràng khi bạn xem lại ảnh của Heidi trước khi cô ấy thực hiện tới 10 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ và những bức ảnh xinh đẹp, gợi cảm của cô nàng trong thời điểm hiện tại. Nhìn Heidi Montag, ai lại không nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ quả thật là một phương thuốc thần kỳ!
 
NeNe Leakes

 

 
 
Ngôi sao của “The Real Housewives of Atlanta” NeNe Leakes cảm thấy vô cùng tự hào ở sự hoàn hảo của cơ thể mình khi bước sang tuổi 43. Và cô ấy đã không ngại chia sẻ “bí quyết” để có được sự tự tin này, đó chính là mạnh dạn sửa sang “một vài điểm nhỏ” trên cơ thể mình.
 
Nicole Kidman
 
 
Người hâm mộ sẽ không thể biết được “thiên nga nước Úc” thực sự đã “nhờ vả” khá nhiều vào những biện pháp làm đẹp nhân tạo nếu như những bức ảnh thời trẻ của cô ấy không được tiết lộ.
 
Tuy nhiên, ngôi sao này cũng đã rất cởi mở khi sẵn sàng thừa nhận rằng: “Tôi đã thực sự không thích khuôn mặt của mình trước khi chỉnh sửa.”. Và bây giờ thì có lẽ Nicole đã cảm thấy khá hài lòng về bản thân khi cô ấy trông như thể đã “lột xác” từ một “cô vịt” thành một “nàng thiên nga”.
 
Ashlee Simpson
 
Sửa mũi và thay đổi kiểu tóc, đó là tất cả những gì mà Ashlee đã làm để “làm vui lòng” bản thân mình. Và cô em gái của nữ ca sĩ Jessica Simpson đã rất chân thành chia sẻ rằng, nếu thích cô ấy có thể sửa sang bất cứ thứ gì để cho bản thân mình cảm thấy hài lòng, bất chấp là những người xung quanh có nghĩ sao về mình. Rất may là những thay đổi của cô ấy cũng đã không hề làm cho fan hâm mộ phải thất vọng.
 
Taylor Armstrong
 
 
Ngôi sao của “The Real Housewives of Beverly Hills” cũng đã không ngần ngại thừa nhận với giới truyền thông rằng cô đã sử dụng các biện pháp làm đẹp như tiêm botox xóa nếp nhăn ở vùng trán hay bơm môi để trông rạng rỡ hơn khi “cập” tuổi tứ tuần.
 
Ngôi sao này cũng đã chân thành chia sẻ: “Các biện pháp thẩm mỹ không phải là phép màu với tất cả mọi người, nhưng ít ra với bản thân tôi, đây là một cách để tôi cảm thấy hài lòng hơn với bản thân và với tất cả mọi thứ xung quanh.”.
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: