Những khoảng khắc ngưng đọng thời gian trong \’Vì sao đưa anh tới\’

Để thực hiện những phân đoạn ngưng đọng thời gian của Do Min Joon, nhà sản xuất đã đầu tư 1 khoản không nhỏ cho dàn máy quay. 
 

Đối với khán giả đang theo dõi bộ phim truyền hình Vì sao đưa anh tới (Man from the Stars), ai nấy đều biết về những khả năng đặc biệt vốn có của trai đẹp ngoài hành tinh Do Min Joon (Kim Soo Hyun). Nổi bật trong số đó phải kể đến năng lực ngưng đọng thời gian. Phần lớn, nhờ chính năng lực này của Min Joon mà Chun Song Yi (Jeon Ji Hyun) cùng kiếp trước của cô – Yi Hwa (Kim Hyeon Soo) – đã không ít lần thoát khỏi lưỡi hái tử thần.

1. Cứu kiếp trước của Chun Song Yi – Yi Hwa

nguoi-ngoai-hanh-tinh-ngung-dong-thoi-gian-cuu-nguoi-dep

Lần đầu tiên Do Min Joon sử dụng năng lực của mình là để cứu tiểu thư Yi Hwa. Do khi chiếc đĩa bay hạ cánh, nó đã tạo nên 1 cơn gió lớn thổi bay mọi vật cũng như những người tháp tùng cô bé ở gần đó. Không chỉ có vậy, cơn gió còn khiến tính mạng Yi Hwa rơi vào tình thế nguy hiểm. Min Joon đã làm thời gian dừng lại rồi kéo chiếc kiệu mà Yi Hwa đang ngồi trong trở lại mặt đất để cứu cô.

2. Cứu Chun Song Yi “bé”

nguoi-ngoai-hanh-tinh-ngung-dong-thoi-gian-cuu-nguoi-dep

Cũng trong tập đầu của Vì sao đưa anh tới, Do Min Joon đã tiết lộ với người bạn thân lâu năm Kim Chang Wan (Jang Young Mok) về việc cứu 1 cô bé có ngoại hình y hệt Yi Hwa ngày xưa. Trong khi đó, Song Yi lại nhắc đến ân nhân đã từng cứu cô trước mũi xe tải cách đây 20 năm sau khi từ chối lời cầu hôn của Hwi Kyung (Park Hae Jin). Ân nhân của Song Yi không ai khác ngoài Do Min Joon.

3. Cứu minh tinh Song Yi trên tàu

nguoi-ngoai-hanh-tinh-ngung-dong-thoi-gian-cuu-nguoi-dep

Kể từ khi biết Song Yi là cô gái có ngoại hình thuở bé y đúc Yi Hwa, Do Min Joon bắt đầu để ý tới minh tinh Trái Đất nhiều hơn. Anh cũng có thêm những giấc mơ dự báo tương lai liên quan đến cô như vụ tai nạn hồi nhỏ của Song Yi. Một lần nữa, Min Joon lại xuất hiện để cứu Song Yi khi cô suýt ngã khỏi tàu trong đám cưới người bạn bằng “phương pháp truyền thống”. Đặc biệt hơn, sau đấy Min Joon đã có nụ hôn đầu tiên của mình kể từ khi sống trên Trái Đất 400 năm.

4. Khi không muốn nghe Song Yi đáp lại lời cầu hôn của Hwi Kyung

nguoi-ngoai-hanh-tinh-ngung-dong-thoi-gian-cuu-nguoi-dep

“Từng có 1 khoảnh khắc mà tôi hy vọng mãi mãi dừng lại. Chỉ vì dù thế nào đi nữa tôi cũng không muốn nghe 1 câu nói” – Đó là những gì người ngoài hành tinh Do Min Joon nghĩ tới trước khi đóng băng thời gian tại khu giải trí. Điều khiến anh chàng sử dụng năng lực lần này là do không muốn nghe câu trả lời của Song Yi trước lời cầu hôn của Hwi Kyung. Khi tập 6 Vì sao đưa anh tới phát sóng, chi tiết này khiến khán giả thêm chắc chắn rằng, Do Min Joon đã thực sự yêu Chun Song Yi.

5. Đi thám thính đời sống cư dân trái đất

nguoi-ngoai-hanh-tinh-ngung-dong-thoi-gian-cuu-nguoi-dep

Trong khi các đồng nghiệp mải mê lấy mẫu vật sinh học về nghiên cứu thì Do Min Joon lại một mình đánh lẻ đi vào khu dân cư ở thời Joseon 400 năm trước. Đây là một trong những lần hiếm hoi anh chàng sử dụng năng lực ngưng đọng thời gian mà không vì Chun Song Yi hay Yi Hwa. Đơn giản, Min Joon chỉ muốn khám phá cuộc sống trên trái đất thời đó như thế nào.

Bật mí hậu trường:

nguoi-ngoai-hanh-tinh-ngung-dong-thoi-gian-cuu-nguoi-dep

Để thực hiện những phân đoạn ngưng đọng thời gian của Do Min Joon, nhà sản xuất đã đầu tư 1 khoản không nhỏ cho dàn máy quay. Với công nghệ tân tiến này (kỹ thuật “bullet time” trong điện ảnh, cũng có nghĩa là ngưng đọng thời gian), kỹ xảo trong Vì sao đưa anh tới (Man from the Stars) đã được đẩy lên 1 tầm cao hơn so với các tác phẩm truyền hình trước đó.

Nguồn:Kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc