Những minh chứng phẫu thuật thẩm mỹ gây sốc ở Hàn Quốc

Trào lưu dao kéo ở những người nổi tiếng có tác động không nhỏ tới xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ ở xứ kim chi hiện nay.

Hàn Quốc là quốc gia có tỷ lệ phẫu thuật thẩm mỹ tính bình quân theo đầu người cao nhất trên toàn thế giới. Theo thống kê của trang web chuyên về làm đẹp Jezebel, cứ 5 phụ nữ ở Seoul thì có một người từng trải qua dao kéo. Điều đặc biệt là số nam giới tham gia chỉnh sửa sắc đẹp cũng không hề thua kém. Các phẫu thuật phổ biến nhất tại Hàn Quốc gồm cắt mí mắt, làm cho mắt nhìn to hơn, gọt hàm hoặc cằm hình chữ V… Một số người cho rằng, sự phát triển ngày càng lớn của trào lưu K-pop và việc ngày càng nhiều ngôi sao thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ đã đẩy xu hướng dao kéo tại đất nước kim chi tăng cao hơn.

Những bức ảnh chụp trước và sau khi thực hiện phẫu thuật ở Hàn Quốc khiến người ta có cảm giác đó là hình ảnh đã qua photoshop, nhưng thực tế, đó là kết quả của quá trình dao kéo. Đôi mắt sẽ to hơn, mũi thon nhỏ, cân đối, hàm vuông sẽ được thay đổi tinh tế, để biến thành hình chữ V.

Tại Hàn Quốc, những người trẻ phải chịu áp lực rất lớn về chuyện tìm việc làm, lập gia đình.. nên khi thay đổi diện mạo, mọi chuyện dường như suôn sẻ hơn.

Nguồn:ngoisao.net

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: