Những mỹ nam Hàn sẽ xuất ngủ trong năm nay

Vào tháng 7 tới đây, nam diễn viên Lee Je Hoon, Kim Moo Yeol và trưởng nhóm Super Junior – Leeteuk và một số nghệ sỹ khác sẽ hoàn tất nghĩa vũ quân sự và quay về tiếp tục sự nghiệp của mình. Sau khi kết thúc bộ phim truyền hình Fashion KingLee Je Hoon đã lên đường nhập ngũ vào tháng 10/2012. Mới đây, theo nguồn tin cho biết anh đã bắt đầu nhận được rất nhiều kịch bản cho những dự án mới trước khi có thông tin xuất ngũ chính thức.

Trưởng nhóm Super Junior – Leeteuk dự kiến sẽ xuất ngũ vào ngày 29/7 tới đây. Anh là thành viên thứ 3 gia nhập quân ngũ sau Heechul và Kang In. Theo thông tin hành lang cho biết, Sungmin sẽ là thành viên tiếp theo lên đường nhập ngũ. Ngoài ra, ca sỹ Lee Hyun của8eight cũng sẽ hoàn thành nghĩa vụ trong năm nay.

 

Leeteuk

Tiếp theo là “em trai quốc dân” Yoo Seung Ho và Se7en cũng sẽ hoàn tất nghĩa vụ của mình vào tháng 12 tới đây. Yoo Seung Ho là một trong những diễn viên trẻ nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ của nhiều người khi anh tình nguyện tạm gác sự nghiệp mới chớm nở và lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự. Bên cạnh đó, Yoo Seung Ho còn nhận được nhiều lời khen khi luôn hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được đề ra trong quân ngũ. Sự trở lại của anh chắc hẳn sẽ khiến các fan và khán giả mong chờ.

Nguồn:Yan 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: