Những mỹ nhân Việt nghiện…nude

Bên cạnh sự nổi tiếng, những tấm ảnh chụp bán nude đem lại cho các người đẹp cũng không ít điều tiếng.

Ảnh nude hay bán nude là một loại hình nghệ thuật xuất hiện tại Việt Nam từ thời Pháp thuộc với mục đích làm tư liệu. Đây là một loại hình nghệ thuật đòi hỏi sự sáng tạo, tinh tế và khéo léo của cả người nhiếp ảnh lẫn người mẫu bởi ranh giới giữa tính nhân văn, gợi cảm và dung tục là vô cùng mong manh. Khoảng hơn một thập kỷ gần đây, trào lưu chụp ảnh nude, bán nude mới thực sự trở nên phổ biến trong xã hội Việt Nam, đặc biệt là làng giải trí.Tuy nhiên, tính tới thời điểm hiện tại, loại hình ảnh nghệ thuật này vẫn chưa được đón nhận nhiều bởi những lùm xùm xoay quanh mục đích thực hiện của những người trong cuộc.

Trong khi ở các nước phương Tây, những bức hình khỏa thân hay bán nude hầu hết được thực hiện với mục đích kêu gọi bảo vệ môi trường sống thì tại Việt Nam ảnh nude, bán nude nhiều khi được sử dụng như một chiêu trò gây thu hút sự chú ý của công chúng, là hình thức đánh bóng tên tuổi. Chính vì thế, mọi tấm hình nude được tung ra đều không nhận được nhiều sự hưởng ứng của dư luận. Và thậm chí, người mẫu trong các shot hình còn hứng chịu rất nhiều `gạch đá`, chỉ trích. Tuy nhiên, không vì thế mà trào lưu hình nude – bán nude bị kìm hãm mức độ lan rộng. Như một thứ gia vị màu mè cho giới giải trí, một số mỹ nhân Việt vẫn không ngần ngại cởi bỏ xiêm y, tạo nhiều dòng dư luận trái chiều.

Và dưới đây là những người đẹp nghiện chụp ảnh bán nude nhất showbiz Việt:

1. Ngọc Quyên

Gặp nhiều tai tiếng vì ảnh nude nhiều nhất có lẽ phải kể đến Ngọc Quyên. Mà trong đó rúng động nhất là bộ ảnh nude vì môi trường được tung ra vào tháng 3/ 2011. Thay vì chuyển tải mục đích kêu gọi bảo vệ môi trường thì và ekip thực hiện bộ ảnh chỉ cho thấy sự phản cảm và có phần dung tục của bộ hình. Trong một thời gian dài, Ngọc Quyên đã phải rất khốn đốn trước búa rìu của dư luận nhưng cũng không thể phủ nhận rằng sau scandal này, tên tuổi của cô càng `nổi như cồn`. Chưa dừng lại ở đó, Ngọc Quyên tiếp tục `dính phốt` với loạt ảnh bán nude để ngực trần với hai bàn tay gân guốc che ngực. Những shot hình một lần nữa khiến dư luận khó có thể có cái nhìn cảm thông với cô người mẫu sinh năm 1988 này.

Những mỹ nhân Việt nghiện...nude

Bức ảnh nude vì môi trường gây rúng động dư luận của Ngọc Quyên

Những mỹ nhân Việt nghiện...nude

Tiếp theo cô còn gây phản cảm với hình ảnh hai bàn tay gân guốc che bầu ngực của mình

Những mỹ nhân Việt nghiện...nude

Những mỹ nhân Việt nghiện...nude

Những mỹ nhân Việt nghiện...nude

Ngọc Quyên được xem là người đẹp dẫn đầu về lượng ảnh bán nude

2. Hoàng Yến

Ngoài việc dính sự cố lộ ngực kỷ lục trên sàn catwalk thì Hoàng Yến cũng là người thường xuyên gây nóng showbiz bằng những bộ ảnh bán nude táo bạo. Là một trong những siêu mẫu hàng đầu của Việt Nam, Hoàng Yến có một cách nhìn rất cởi mở về thời trang của giới người mẫu hiện đại. Và vì thế cô cũng không ngại `cởi` để khoe thân hình đẹp của mình.

Những mỹ nhân Việt nghiện...nude

Những mỹ nhân Việt nghiện...nude

Những mỹ nhân Việt nghiện...nude

Những mỹ nhân Việt nghiện...nude

Những mỹ nhân Việt nghiện...nude

Hoàng Yến là một siêu mẫu cá tính, cô luôn hướng đến hình ảnh một người mẫu chuyên nghiệp

3. Ngọc Trinh

Sở hữu một thân hình đẹp, được phong là nữ hoàng nội y của Vbiz nên không có cớ gì khiếnNgọc Trinh phải che dấu thân hình mỹ miều của mình. Hình ảnh Ngọc Trinh trong những shot hình nóng bỏng, khoe ngực trần không còn lạ lẫm gì với khán giả showbiz Việt.

Những mỹ nhân Việt nghiện...nude

Những mỹ nhân Việt nghiện...nude Những mỹ nhân Việt nghiện...nude Những mỹ nhân Việt nghiện...nude

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh luôn biết cách tận dụng lợi thế của mình

4. Hồng Quế

Là thế hệ người mẫu 9x nhưng Hồng Quế lại táo bạo hơn cả đàn chị của mình. Tiếng tăm của cô cũng bắt nguồn từ những hình ảnh vô cùng sexy, khoe thân nửa kín nửa hở. Cũng vì thế mà cô người mẫu tuổi teen này đã phải hứng chịu những cái nhìn không mấy thiện cảm từ khán giả yêu thời trang nước nhà.

Những mỹ nhân Việt nghiện...nude

Những mỹ nhân Việt nghiện...nude

Người mẫu tuổi teen Hồng Quế mất điểm trầm trọng vì ảnh bán nude, cũng nhờ những shot hình này mà tiếng tăm của cô nàng nổi như cồn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc