Những ngôi sao bóng đá từng “lao đao” vì gái gọi

Họ luôn là tâm điểm của những cô nàng chuyên đóng phim cấp 3, gái gọi cao cấp. Từ châu Á cho tới châu Âu, những cầu thủ đang được “chăm sóc” 1 cách đặc biệt.

1. Ashley Cole Nhung-sieu-sao-bong-da-tung-may-mua-voi-gai-goi Chính vì thói trăng hoa của mình mà Ashley Cole đã khiến cho gia đình hạnh phúc của mình tan vỡ. Cặp với hết người đẹp này đến chân dài khác chỉ để giải quyết nhu cầu của mình. Có những thời điểm, không có người đẹp nào bên cạnh, Ashley Cole đã tìm đến gái gọi để giải khuây. Trong danh sách những ngôi sao thích “lên giường” với gái gọi, cái tên Ashley Cole xứng đáng được xướng tên đầu tiên

2. Beckham Nhung-sieu-sao-bong-da-tung-may-mua-voi-gai-goi 1 Năm 2010, gia đình Beckham có 1 phen lao đao vì 1 gái gọi cao cấp có tên là Irma Nici. Cô nàng này tuyên bố cô và Becks vui vẻ trong một khách sạn ở New York tháng 8/2007, thời gian ngắn sau khi anh chuyển sang Mỹ khoác áo LA Galaxy, và gặp lại nhau một tháng sau đó tại khách sạn Claridge, London. Cô nàng kiếm được 10.000 USD một đêm hết lời khen ngợi kỹ năng phòng the của cựu thủ quân tuyển Anh. Nici khoe rằng, hai người đi lại với nhau 5 lần trong năm 2007.

3. Cristiano Ronaldo Nhung-sieu-sao-bong-da-tung-may-mua-voi-gai-goi 2 Thời còn thi đấu cho M.U, Cristiano Ronaldo đã cùng với Nani và Anderson tạo nên một cuộc “mây mưa tập thể” ở chính ngôi nhà của ngôi sao người Bồ Đào Nha này. Dù chỉ có 3 người nhưng Ronaldo đã cho gọi đến 5 cô nàng bán dâm. Vụ việc này bị vỡ lỡ khi hai trong số 5 cô gái gọi chịu lộ diện và kể lại cuộc vui ở nhà Ronaldo.

4. Ro béo từng chơi trò “3 người” Nhung-sieu-sao-bong-da-tung-may-mua-voi-gai-goi 3 Thời còn thi đấu cho Barca, Ronaldo bị phát hiện đưa 2 chân dài về Nou Camp để hành lạc. Đó không phải là lần cuối cùng Ro béo tìm đến gái bán dâm để mua vui. Trong 1 lần về Brazil thi đấu, “Người ngoài hành tinh”, mò vào nhà thổ tìm gái nhưng đen cho anh là lại gặp phải hai gã trai giả gái.

5. Vợ mang bầu, Rooney tìm đến gái để “giải quyết” Nhung-sieu-sao-bong-da-tung-may-mua-voi-gai-goi 4 Ngôi sao tiền đạo đội tuyển Anh và MU đã bị lộ chuyện qua lại với gái bán dâm trong thời gian vợ anh – Coleen mang bầu. Sự việc được đích thân “nhân vật nữ chính”, Jenny Thompson kể lại với báo chí. Vụ việc này đã suýt chút nữa đã khiến cho gia đình của ngôi sao này tan vỡ. Nguồn:soha.vn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc