Những người chị tuyệt vời của showbiz Hàn

Bạn là con gái bạn sẽ rất muốn mình có một người chị cùng sở thích, cùng nhau đi shopping. Bên cạnh đó, chị sẽ là người quan tâm bạn và thấu hiểu bạn. Còn nếu bạn là con trai thì bạn rất muốn có một người chị xinh đẹp để có thể khoe với bạn bè mình và có thể bảo vệ chị khi chị cần.

Cùng điểm qua những sao nữ là những người chị tuyệt vời nhất showbiz Hàn nhé!

Gong Hyo Jin

 

 

Chị là người sở hữu một nụ cười vô cùng hiền hậu và đôi khi làm sáng bừng cả một không khí. Các khán giả có thể thấy điều này qua vai diễn của Gong Hyo Jin trong bộ phim Master’s Sun. Chị ấy có một tính cách rất ngọt ngào khiến cho bạn không thể nào không yêu được.

Ha Ji Won

 

 

Thực tế Ha Ji Won là hình ảnh hội tụ đủ cả sự tự tin và quyến rũ với vai trò của một diễn viên. Tuy nhiên trong cuộc sống thực tế, chị ấy lại thu hút người khác với tính cách có lúc trẻ con và có lúc rất chững chạc. Ha Ji Won chắc hẳn là một người chị tuyệt vời khi chị ấy có thể cho bạn những lời khuyên hữu ích và có thể quyết đoán mọi thứ một cách nhanh gọn.

Han Ga In

 

 

Han Ga In là một người chị vô cùng xinh đẹp của Hàn Quốc. Chắc chắn chị sẽ là một hình ảnh mà các em trai em gái đều muốn khoe với bạn bè mình. Bên cạnh đó, hình ảnh dịu dàng của chị có thể làm cho các anh trai hoặc em trai sẽ vô cùng xiêu lòng và tình nguyện bên cạnh bảo vệ chị bất cứ khi nào. Tuy nhiên, ngoài vẻ đẹp dịu dàng đôi lúc chị cũng rất nghiêm túc và có thể là chỗ dựa an toàn khi bạn muốn tâm sự điều gì đó.

Jun Ji Hyun

 

 

Ngổ ngáo và tự tin đó là hai tính cách đặc trưng trong tính cách của Jun Ji Hyun. Có lẽ nhìn chị hơi “cứng nhắc” nhưng nếu đã yêu thương chị sẽ khiến cho bạn có cảm giác ấm áp và ngọt ngào. Ngoài tài năng thiên bẩm, Jun Ji Hyun sẽ là một người chị đảm đang khi chị có cả biệt tài kinh doanh khá tốt, biết cách quản lý tiền bạc và có thể dạy cho bạn rất nhiều điều.

Kim Tae Hee

 

 

Chị là một người chị mẫu mực và dễ thương nhất. Điều này có thể chứng minh qua việc rất nhiều người đã ghen tỵ khi Lee Wan có được môt người chị như Kim Tae Hee. Chị ấy luôn hiểu tâm lý của em mình và biết làm thế nào để chăm sóc tốt cho họ. Với khuôn mặt thánh thiệt cùng tính cách dịu đàng, Kim Tae Hee chắc chắn sẽ trở thành một người chị tuyệt vời.

Lee Bo Young

 

 

Chị ấy là một chị gái có vẻ rất khó tính tuy nhiên có đôi lúc chị vẫn ngọt ngào mỗi khi cần. Điều này cũng có thể thấy được qua bộ phim mới nhất của Lee Bo Young – God’s Gift – 14 Days. Nhiều lúc chị sẽ rất khó khăn với bạn, trách móc bạn khi cần thiết nhưng tất cả chỉ vì chị ấy luôn quan tâm đến bạn. Nếu có một người chị như Lee Bo Young, bạn sẽ không bao giờ phải gặp phải nhiều sai lầm trong cuộc sống.

Shin Min Ah

 

 

Có lẽ Shin Min Ah thu hút nhất với hình ảnh một người chị luôn nở nụ cười trên môi và luôn ngọt ngào với mọi người. Chị sẽ tạo cho người khác cảm giác thoải mái khi ở bên cạnh và chị luôn có thể thu hút mọi người với nét đẹp nhẹ nhàng và tự nhiên của mình.

nguon:yan

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc