Những phát ngôn \”sốc\” của Ngọc Trinh!

Những phát ngôn “sốc” của Ngọc Trinh!


Nhìn vẻ ngoài ngây thơ và đọc những dòng tâm sự “thật như đếm” của cô hoa hậu Việt Nam quốc tế Ngọc Trinh, nhiều người không khỏi nghi ngại về trí thông minh của người đẹp này…

Đàn bà chỉ cần đẹp và ngoan là đủ

Chắc chắn, một nửa thế giới sẽ phản ứng quyết liệt khi nghe “tuyên ngôn” này của Ngọc Trinh. Ngẫm kỹ, nhan sắc luôn là một vũ khí lợi hại của phụ nữ, nhưng đối với những người không có may mắn được tạo hóa ban tặng những đường cong nóng bỏng hay gương mặt thiên thần như “nữ hoàng nội y”, họ sẽ nghĩ thế nào? Đọc bài phỏng vấn của Ngọc Trinh, có thể nhiều người sẽ cảm phục đức tính thật thà của cô, nhưng cũng sẽ có nhiều ý kiến trái chiều, chê người đẹp này “óc ngắn”.


`Những
Phát ngôn của Ngọc Trinh sẽ khiến nhiều chị em phụ nữ tự ái.

Quả thật, Ngọc Trinh rất đẹp! Không có một người đàn ông nào có thể làm ngơ trước làn da trắng và vóc dáng chuẩn của cô ấy. Nhưng ngoài ngoại hình ra, chính người đẹp này cũng thừa nhận, mình chẳng có tài năng gì, “Hợp đồng lâu lâu chỉ có vài cái, tiền không đủ mua cái giỏ thì làm sao lo được cho gia đình?”. Điều giỏi nhất của cô là ngoan ngoãn nghe lời người tình đại gia của mình.

So với nhiều người, Ngọc Trinh quả thật rất dũng cảm khi thừa nhận mình được đại gia chống lưng. Cô không có cái vẻ “lên gân” kiểu như: “tôi tự lo được cho mình”, “tôi là đại gia của chính tôi”, hay “tôi không cần đại gia”. Chỉ có điều, sự thật mà Ngọc Trinh phơi bày khiến không ít phụ nữ cảm thấy bị coi thường. Phụ nữ hiện đại hiểu rõ điều gì làm nên giá trị của mình. Họ đủ thông minh để không bao giờ xem nhan sắc là “cứu cánh” duy nhất của cả cuộc đời, và phụ thuộc hoàn toàn vào một ai đó.


`Những
“Hợp đồng lâu lâu mới có vài cái. Tiền không đủ mua cái giỏ thì làm sao lo cho gia đình được”.

Ngọc Trinh lại khác. Cô lên báo kể về  chuyện mình không có đủ tiền để trang trải cho cuộc sống xa hoa. Việc cô được bạn trai bao cũng chẳng phải là điều gì quá xấu hổ. Thậm chí, người đẹp này còn lấy làm hãnh diện: “Không ngờ, một cô gái nghèo lên Sài Gòn, giờ đã có mọi thứ. Rồi nhiều khi tôi nghĩ, bạn đồng tuổi chưa có ai bằng mình, lo lắng cho gia đình được như mình. Nhưng tôi không nhận mình giỏi, vì tôi biết chỉ khi  nào mình tự làm ra mình mới giỏi. Còn tôi chỉ là may mắn thôi. Điều giỏi nhất của tôi có lẽ là ngoan”.

Nhưng có lẽ, cái sự thật mà Ngọc Trinh phơi bày quá trần trụi. Nó khiến cho người hâm mộ nhìn cô với con mắt thương hại hơn là cảm thông. Bởi một người phụ nữ có sắc vóc như cô, đạt danh hiệu “hoa hậu” mà không đủ sức nuôi nổi mình, phải phụ thuộc hoàn toàn vào một người đàn ông, liệu có đáng được gọi là “hoa hậu”?

Xứng đáng với ngôi vị: “bình hoa di động”

Ngọc Trinh đạt được khá nhiều “danh hiệu” trong giới showbiz Việt: nào là “nữ hoàng nội y”, nào là “hoa hậu Việt Nam quốc tế”, nhưng kể từ khi bước chân vào giới showbiz, ngoài những màn khoe thân táo bạo, những scandal tai tiếng, người hâm mộ chưa thấy bất cứ một tài năng nào nổi trội của cô.

Ngay cả nghề nghiệp mà hiện tại cô đang theo đuổi, cô cũng không có được niềm đam mê. Cô không ngần ngại bày tỏ, nghề người mẫu đối với cô không hề quan trọng, mối quan tâm duy nhất của cô chính là sắc đẹp: Tôi đã nói rồi, tôi không sợ mất sự nổi tiếng, vì nghề người mẫu với tôi không quan trọng. Tôi chỉ sợ mình xấu đi. Lẽ ra hôm nay tôi không gặp chị đâu, vì tôi mới mọc cái mụn trên trán nè”.


`Những
“Tôi không sợ mất đi sự nổi tiếng vì nghề người mẫu với tôi không quan trọng”.

Không thể phủ nhận, nghề nghiệp của Ngọc Trinh đòi hỏi và phụ thuộc rất nhiều vào nhan sắc. Nhưng nhan sắc lại là điều mong manh và quá phù phiếm. Ngọc Trinh không thể đẹp mãi, sẽ đến lúc cô già và xấu đi, những đường cong và làn da căng mịn cũng sẽ không còn. Mỹ nhân trong showbiz Việt không thiếu, nhưng không phải tất cả đều có quan niệm “thiển cận” như Ngọc Trinh. Họ biết rõ cái gì mới là điều quan trọng nhất đối với một người nghệ sỹ.

Ngọc Trinh cũng không ngại chia sẻ, một ngày của mình chỉ gói gọn trong việc: ăn, ngủ, làm đẹp, xem phim, lên mạng đọc những thông tin về mình và… cười. Cô chẳng khác gì một “bình hoa di động”, chỉ cần trang điểm lộng lẫy và cười thật tươi, mọi chuyện còn lại đã có người yêu lo lắng. Chia sẻ này của Ngọc Trinh khiến không ít người phải thèm muốn, bởi cuộc sống của “nữ hoàng nội y” quá thoải mái, không phải đổ mồ hôi, sôi nước mắt để lao động nghệ thuật.


`Những
“Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à?”.

Những quan niệm về cuộc sống và tình yêu của Ngọc Trinh cũng khiến cho cư dân mạng sốt sình sịch. Ngọc Trinh rất thực tế khi nói: “Bạn trai tôi không bao giờ nói nhớ tôi, chưa bao giờ khen tôi đẹp. Tôi cũng không bao giờ giận, vì tính anh ấy là vậy, miễn sao anh ấy lo cho mình những cái thực tế là được”, tuy nhiên, cô không hề nghĩ đến việc, phát ngôn của mình sẽ gây ảnh hưởng như thế nào đối với giới trẻ. Vì xét cho cùng, hiện tại Ngọc Trinh vẫn là người của công chúng, và lượng fan của cô có lẽ cũng không phải là ít.

Bước chân vào giới showbiz, chuyện ồn ào, thị phi là điều không thể tránh khỏi. Nhưng với Ngọc Trinh, dường như thị phi đến từ chính những phát ngôn và hành động của cô nhiều hơn hết cả. Từng tuyên bố: “Yêu tôi tốn kém lắm chứ bộ”, và bây giờ lại gây sốc với những “tâm sự” quá thật thà, thậm chí thô thiển: “Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à?”, Ngọc Trinh đã khiến công chúng ngán ngẩm với kiểu suy nghĩ “ngắn ngủn” và thực dụng quá mức của mình. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc