Những Sao nói xấu tình cũ gây ầm ĩ

Sao Hollywood đôi khi làm tình cũ bẽ mặt vì những những phát ngôn nói xấu của mình.

Selena Gomez

Nhung-sao-Hollywood-noi-xau-tinh-cu

Sau khi chia tay với Justin Bieber, cách đây ít lâu, Selena Gomez đã lên truyền hình làm bạn trai cũ mất mặt bằng cách khoe chuyện cô từng khiến Justin phát khóc. Tình huống diễn ra khi người dẫn chương trình đề cập chuyện ông đã làm Justin khóc trong một lần đối thoại với nhau, Selena vừa cười vừa đáp lại: “Vậy là cả hai chúng ta đều đã làm việc ấy”. Sau đó, Justin lên Twitter nói với các fan: “Chúng ta hãy giữ thái độ tích cực”.

Jennifer Aniston

Nhung-sao-Hollywood-noi-xau-tinh-cu 1

Sau 7 năm chung sống, cuộc hôn nhân của Jennifer Aniston và Brad Pitt chấm dứt vào tháng 1/2005, trong khi những bài báo cho hay anh bỏ cô để theo Angelina Jolie. Trong bài phỏng vấn với Vanity Fair cùng năm, Jennifer đã có lời nói xấu chồng cũ, mỉa mai về mái tóc nhuộm vàng của Brad khi họ còn bên nhau, và cho rằng anh là người vô cảm.

Justin Timberlake

Nhung-sao-Hollywood-noi-xau-tinh-cu 2

Sau khi cặp sao đình đám của làng nhạc pop chia tay, bài hát nổi tiếng Cry Me a River củaJustin được cho là lời buộc tội Britney đã phản bội anh, thông qua video ca khúc cùng những câu hát: “Em bảo là em yêu tôi/Tại sao em lại bỏ rơi tôi một mình?”. Sau này, bài hát được cả Justin Bieber lẫn Selena Gomez cover khi cặp sao này tan vỡ.

John Mayer

Nhung-sao-Hollywood-noi-xau-tinh-cu 3

Vài năm sau khi dứt tình với Jessica Simpson năm 2007, John Mayer đã nói về bạn gái cũ trong tạp chí Playboy: “Chuyện tình dục với cô ta rất nóng bỏng. Đó là tất cả những gì tôi có thể nói về cô ta. Chuyện ấy với cô ta giống như một quả bom tình dục vậy”. Sau đó,Jessica lên tiếng đáp trả: “Anh ta sẽ không bao giờ có được quả bom này nữa đâu”.

Taylor Swift

Nhung-sao-Hollywood-noi-xau-tinh-cu 4

Không chỉ nổi tiếng với những ca khúc kể xấu về tình cũ, mà trên sân khấu lễ trao giải Grammy vừa qua, Taylor Swift còn gây chú ý với màn giả giọng Anh khi biểu diễn We Are Never Ever Getting Back Together để “đá xoáy” bạn trai cũ Harry Styles. Sau đó, cô cũng đã có thêm nhiều màn xỏ xiên khác dành cho Harry.

Hilary Duff

Nhung-sao-Hollywood-noi-xau-tinh-cu 5

Sau khi chia tay nhau năm 2008, Hilary Duff đã có lời nói xấu bạn trai cũ Joel Madden và bạn gái lúc ấy của anh – Nicole Richie. “Tôi cảm thấy bị xúc phạm vì anh ta tìm được tình mới quá nhanh”, cô nói với tạp chí Seventeen. Ngoài ra, Hilary cũng dành lời chỉ trích bồ cũ thông qua những ca khúc của mình.

Nguồn:soha.vn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc