Những sao nữ Hàn có gương mặt được yêu thích nhất

113 nữ sinh trên tổng số 286 người đã lựa chọn đôi mắt của Go Ara là đôi mắt mong muốn có được nhất, trong khi đó Suzy đứng đầu với 110 phiếu bầu về mĩ và 101 người bầu chọn cho Krystal về hình dáng khuôn mặt.

Vào tháng 10 vừa qua, The Line Plastic Surgery đã khảo sát 286 nữ sinh trung học về những đặc điểm trên khuôn mặt của những nghệ sĩ nào họ muốn có nhất. Ba cô gái được mong muốn đứng đầu về đôi mắt, mũi và hình dáng khuôn mặt đều là những ngôi sao vốn nổi tiếng về vẻ đẹp tự nhiên và tài năng gần đây.

Từ kết quả này cũng phần nào cho thấy những đặc điểm được ưa thích gần đây của giới trẻ chịu ảnh hưởng bởi sự nổi tiếng của ngôi sao khi Go Ara đang là diễn viên chính gây sốt trong bộ phim Reply 1994,Suzy là nữ hoàng quảng cáo và Krystal cũng được quan tâm nhiều bởi một vai diễn trong The Heirs.

Với những đường nét trên được phân tích kỹ qua con mắt thẩm định của các chuyên gia: Độ to của mắtGo Ara và khoảng cách giữa chúng có tỉ lệ rất đẹp 1:1:1 với độ dày của mí mắt đồng đều. Ở Suzy, chiều dài mũi cô vào khoảng ba phần năm chiều dài khuôn mặt với đường con trơn tru từ lông mày đến sống mũi và đường mũi thẳng. Krystal có hàm V-line gọn ghẽ và độ vừa phải từ cằm, môi.

Các vị trí tiếp theo được bình chọn là:

Son Na Eun – Apink với 48 phiếu về mắt

Taeyeon – Girl’s Generation 34 phiếu về mắt.

Ji Young – Kara với 78 phiếu về mũi

Kahi với 44 phiếu về mũi.

Hwang Jung Eun với 79 phiếu về đường nét khuôn mặt

Goo Hara – Kara với 43 phiếu về đường nét khuôn mặt.

Những người nổi tiếng khác cũng được bình chọn là : Kim Min Jung, Han Ye Seul, Kyung Ri của Nine Muses (mắt ) ; Song Hye Kyo, Han Ga In (mũi ) ; Gain của Brown Eyed Girls và Kim Tae Hee (hình dáng khuôn mặt).

nguon:yan

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: