Những thông tin nóng về DBSK, Rain, KARA, Dalshabet

– Cùng cập nhật thông tin nóng hổi nhất về các nhóm nhạc thần tượng xứ Hàn!

Xôn xao chuyện DBSK đạo nhạc

Vào ngày 1/8, một nhóm hát đôi người Ireland tên là JEDWARD đã lên tiếng trên Twitter, khẳng định DBSK đã cover lại bài hát Everyday Superstar của họ: “Thật là điên rồ. Một nhóm nhạc tên là DBSK ở châu Á đã cover ca khúc Everyday Superstar của chúng tôi. DBSK đã bán được khoảng 10 triệu đĩa CD. Đến nay single mới của họ đang đứng vị trí số 1, lại là một bản cover ca khúc Everyday Superstar của chúng tôi”. Nhóm nhạc này chia sẻ.


Những lời bức xúc của JEDWARD

Sau những dòng viết trên Twitter của JEDWARD, nhiều người bắt đầu đặt câu hỏi cho SM Entertainment về vấn đề mua bản quyền ca khúc Everyday Superstar, hay là cả hai nhóm nhạc đều mua lại tác quyền của bài hát từ cùng một nhà sản xuất? Phía SM Entertainment vẫn chứ hề có bất cứ phản ứng nào trước thông tin này.

Rain đầu tư lớn vào The Best Show

Rain đang nỗ lực chuẩn bị cho tour diễn toàn quốc trước khi lên đường thi hành nghĩa vụ quân sự. Chương trình của anh mang tên The Best Show sẽ khai mạc vào ngày 13 và 14/08 tại Busan. Sau đó, Rain sẽ tới Daegu với biểu diễn vào ngày 27/08, Jeju  ngày 03/09, Kwangju ngày 17/09, Daejun ngày 18/09, và kết thúc tại Seoul vào ngày 24 và 25/09.

Các chương trình ca nhạc của Rain luôn luôn thu hút đông đảo khán giả và thể hiện niềm đam mê cháy bỏng của anh đối với âm nhạc. Tour lưu diễn xuyên quốc gia lần này có ý nghĩa to lớn đối với bản thân Rain và với tất cả khán giả hâm mộ. Lý do rõ ràng: Đây là chuyến lưu diễn cuối cùng, được tổ chức trước khi gia nhập quân đội.

Đại diện của Rain cho biết: “Rain đang hết mình chuẩn bị cho tour lưu diễn. Cậu ấy muốn cảm ơn người hâm mộ đã luôn luôn bên cạnh và ủng hộ mình trong hơn 10 năm qua”.

Trước sự kiện đặc biệt này, Rain thổ lộ: “Tôi và các thành viên tổ chức, cũng như đội ngũ nhân viên đã chuẩn bị một sân khấu thật đặc biệt cho người hâm mộ Hàn Quốc, những người đã hỗ trợ cho tôi trong thời gian qua. Vì đây là tour lưu diễn đặc biệt trên toàn quốc, tôi xác định phải đổ tất cả năng lượng của mình vào đó”.

Tháng 3 năm ngoái, Rain đã củng cố thêm danh hiệu ngôi sao Hallyu của mình, thu hút 100.000 người trong ASIA TOUR từ Bắc Kinh, tới Quảng Châu, Ma Cao, Đài Loan, Thái Lan, Singapore, Malaysia, và Nhật Bản.

KARA tấn công trở lại thị trường nội địa

Các cô gái nhóm nhạc Kara đang lên kế hoạch để phát hành một album tiếng Hàn mới vào tháng 9 tới. Đây là lần đầu tiên sau 10 tháng, các cô gái sẽ trở lại Hàn Quốc quảng bá album, kể từ khi phát hành Jumping, single album cuối cùng của họ.

Sự trở lại này thu hút được nhiều sự quan tâm của khán giả, vì đây là lần tái ngộ khán giả đầu tiên trong nước, sau cuộc tranh cãi chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý. Trong thời gian qua, nhóm đã phải đối mặt với tin đồn tan rã, do Kara không có hoạt động nhóm nào, mà các thành viên chỉ tập trung vào hoạt động solo. Tuy nhiên, Kara đã phá tan tin đồn bằng việc tổ chức một cuộc họp fan hâm mộ tại Hàn Quốc và phát hành một album tiếng Nhật. Tuy nhiên nhóm thực sự không có chương trình quảng bá chính thức nào được tổ chức tại Hàn Quốc.

Công ty quản lý DSP Media cho biết, trong tháng 9, Kara sẽ không chỉ phát hành album tiếng Hàn, các cô gái vẫn sẽ tiếp tục chương trình quảng bá tại Nhật Bản. Hiện tại, 4 thành viên Kara đang ở Nhật Bản quảng bá single mới nhất Go Go Summer! của họ.

Tân binh Dalshabet trở lại đầy quyến rũ

Trong tháng 8 này, các cô gái tân binh Dalshabet sẽ trở lại nhạc đàn, sau 4 tháng kể tứ mini album Pink Rocket được phát hành. Ngoài các bài hát mới, nhóm sẽ cho ra mắt tạo hình hoàn toàn mới của mình.

Theo kế hoạch, nhóm Dalshabet sẽ phát hành mini album thứ ba Bling Bling vào ngày 11/08. Nhóm sẽ rũ bỏ hình ảnh “em gái nhỏ dễ thương” trước đây, chuyển sang hình tượng gợi cảm hơn. Dal Shabet sẽ có tạo hình “punk-rock” với ý tưởng “dance-rock”, dựa trên cảm hứng từ những năm 70 và 80.

Công ty quản lý Happy Face Entertainment của Dal Shabet nói: “Chúng tôi thêm vào hình ảnh lấp lánh với phong cách trang điểm đầy màu sắc của họ. Hình ảnh mới của nhóm sẽ đáng yêu và trẻ trung, nhấn mạnh vẻ nữ tính hơn trước. Chúng tôi cũng sử dụng kiểu trang phục và tóc thay đổi, sang vẻ gợi cảm, quyến rũ hơn. Chúng tôi hy vọng rằng người hâm mộ tiếp tục hỗ trợ thật nhiều cho Dal Shabet, cho dù vẻ bề ngoài họ đã thay đổi 180 độ và trưởng thành hơn trong âm nhạc”.
Minh Trang

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: