Nichkhun (2PM) hứa sẽ chăm sóc Tiffany (SNSD)

Theo đó, Sooyoung bày tỏ: “Chúng tôi vừa lo lắng, vừa chúc mừng về việc này. Chúng tôi cũng cảm thấy không tốt với fan khi tin tức này lại trở thành vấn đề lớn ngoài việc quảng bá Album. 
 

Vào tối qua (09/4), thành viên 2PM – Nichkhun đã dành ra 15 phút để giao lưu cùng fan trên twitter cá nhân của mình. Rất nhiều người hâm mộ đã nhân cơ hội này để trò chuyện và hiểu rõ thần tượng của mình hơn.

Đáng chú ý là lời nhắn gửi của fan SNSD dành cho Nichkhun: “Hãy chăm sóc cho Tiffany nha”. Ngay lập tức, Nichkhun đã hồi đáp khiến fan của SNSD và những người yêu thích cặp đôi KhunFany “sướng rơn”: “Anh từng không như thế sao? Không bao giờ”. Điều này cho thấy Nichkhun rất thương yêu Tiffany.

Ngoài ra, thành viên Sooyoung khi xuất hiện trên chương trình “One night of Entertainment” cũng đã chia sẻ suy nghĩ của nhóm khi Tiffany và Nichkhun bị công khai ảnh hẹn hò vào ngày 04/4 vừa qua. Theo đó, Sooyoung bày tỏ: “Chúng tôi vừa lo lắng, vừa chúc mừng về việc này. Chúng tôi cũng cảm thấy không tốt với fan khi tin tức này lại trở thành vấn đề lớn ngoài việc quảng bá Album. Tôi hy vọng mọi người sẽ nhìn nhận việc này theo chiều hướng tích cực”.

 

Nichkhun-2PM-luon-luon-cham-soc-Tiffany-SNSD

Đoạn tweet của Nichkhun và fan trên twitter của anh

Nichkhun-2PM-luon-luon-cham-soc-Tiffany-SNSD

Sooyoung nói về suy nghĩ của nhóm SNSD khi tin Tiffany hẹn hò được công khai

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc