Nicole (KARA) khoe ảnh cute thuở \”ngày xưa ta bé\”

Trong khi đó, thành viên khác của KARA là Jiyoung cũng tiết lộ về mối tình đầu của mình. Nicole của KARA gần đây đã tiết lộ hình ảnh thời thơ ấu của mình. Nicole tweet hình ảnh của mình với chia sẻ: “Wow, tôi trong trắng hơn so với ngày xưa khi tôi thích chơi ngoài trời… Thời gian đó, tôi chắc cũng mảnh mai quá”.

 
 
Một bức ảnh, Nicole trong bộ đồ ngủ trìu mến ôm lấy chú chó màu trắng và trong bức ảnh khác, Nicolenở nụ cười đáng yêu còn mái tóc thì dài ngang vai. Những hình ảnh này được chụp trong suốt những năm học tiểu học của Nicole.
 
Cư dân mạng đã nhận xét, “Wow cô ấy trông thật đáng yêu! Bé Nicole“, “Nụ cười của bạn vẫn không thay đổi sau ngần ấy năm!”.
 
Trong khi đó, em út của KARA, Jiyoung lại nói về tình yêu đầu tiên của mình trên Invincible Youth 2.
 
 

Vào ngày 17/11 trong tập phim cuối cùng của chương trình, Jiyoung nói về tình yêu đầu tiên cô đã có khi cô đang học năm thứ 2 ở trường trung học. Cô tiết lộ: “Tôi đã có tình yêu đầu tiên của mình khi còn ở năm thứ 2 của trường trung học. Tôi từng hẹn hò anh ta nhưng bị anh ta lừa dối vì vậy chúng tôi đã chia tay. Tôi không biết về những lần dối trá đó cho đến khi người ta nói với tôi về điều đó”.

 

Cô tiếp tục: “Không quá lâu sau khi chúng tôi chia tay, tôi thấy anh ta hẹn hò với một số cô gái khác. Trái tim tôi đã không đau, tôi chỉ muốn giết anh ấy”, khiến tất cả mọi người đều bật cười.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc