Nữ sinh bị thầy giáo bắt cóc tống tình trong nhà nghỉ Hải Phòng

Trần Quang Hoàng (31 tuổi, ở ngõ 80 Lê Lai, Hải Phòng) dùng súng quân dụng colt xoay và dây trói đe dọa một nữ sinh bắt “chung tình”. Công an TP Hải Phòng cho biết, tối 21/7 tổ công tác thuộc Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội bất ngờ đột kích phòng 501 nhà nghỉ Kim Thoa (ngõ 60 đường Lương Khánh Thiện, Hải Phòng) bắt quả tang Trần Quang Hoàng (31 tuổi, ở ngõ 80 Lê Lai, Hải Phòng) đang dùng súng quân dụng colt xoay và dây trói đe dọa một nữ sinh bắt “chung tình”. Nạn nhân được lực lượng công an kịp thời giải cứu là Đặng Ngọc Quỳnh (18 tuổi, ở đường Trần Nguyên Hãn, TP Hải Phòng).

hai-phong-nu-sinh-bi-thay-giao-bat-coc-tong-tinh-trong-nha-nghi Nữ sinh Quỳnh được giải cứu tại nhà nghỉ.

Sau khi tốt nghiệp đại học, có năng khiếu sư phạm, Hoàng chuyên đi dạy luyện thi đại học môn Toán. Dần dần, Hoàng có tiếng dạy ôn thi đại học tốt vì có nhiều học sinh thi đỗ. Một trong những học sinh Hoàng dạy ôn thi môn Toán có nữ sinh Quỳnh. Bắt đầu từ tháng 2, Hoàng nảy sinh tình cảm yêu đương nữ sinh này.

Biết sự việc, bố mẹ Quỳnh khuyên bảo và ngăn cấm con gái, vì biết Hoàng đã có vợ con. Nghe lời cha mẹ, Quỳnh quyết chấm dứt quan hệ tình cảm với thầy giáo. Tuy nhiên, Hoàng không nghe và lên kế hoạch ép gia đình nữ sinh buộc phải đồng ý cho Quỳnh yêu mình.

hai-phong-nu-sinh-bi-thay-giao-bat-coc-tong-tinh-trong-nha-nghi Súng đạn và dây trói công an thu được tại hiện trường.

Thực hiện kế hoạch, Hoàng bỏ ra 10 triệu đồng tìm mua một khẩu súng colt xoay cùng 8 viên đạn. Có súng, Hoàng nhiều lần bắn tin đe dọa sẽ bắn chết nữ sinh Quỳnh và cả nhà cô nếu họ ngăn cấm tình yêu giữa anh ta và Quỳnh. Tối 21/7, Hoàng gọi điện thoại hẹn Quỳnh ra cửa siêu thị Ánh Dương (đường Trần Phú, Hải Phòng) để nói chuyện lần cuối nhưng Quỳnh từ chối không đến. Hoàng tiếp tục gọi điện, đe nếu Quỳnh không đến ngay phòng 501 nhà nghỉ Kim Thoa thì hắn sẽ giết chết cả nhà cô ngay trong đêm sau đó sẽ tự sát.

hai-phong-nu-sinh-bi-thay-giao-bat-coc-tong-tinh-trong-nha-nghi Thầy giáo và nhà nghỉ nơi xảy ra vụ việc.

Sợ hãi trước lời đe dọa, nữ sinh này vội vàng răm rắp nghe theo yêu cầu của Hoàng và đến ngay nhà nghỉ Kim Thoa. Tại nhà nghỉ, Hoàng vừa trói chân, tay Quỳnh lại và dùng súng đe dọa thì bị lực lượng công an ập vào bắt gọn cùng khẩu súng colt và 6 viên đạn. Theo một số người hàng xóm nhà Quỳnh, cô gái này vừa mới đi thi đại học ở Hà Nội về. Nữ sinh này cũng vừa tốt nghiệp trường THPT chuyên Trần Phú, Hải Phòng. Tại cơ quan công an, Trần Quang Hoàng thừa nhận mọi hành vi phạm tội. Khám xét nhà riêng của Hoàng, cảnh sát thu thêm một viên đạn và một vỏ đạn quân dụng. Một cán bộ điều tra cho biết, với những tình tiết đã được làm rõ, Hoàng sẽ phải đối diện với hàng loạt tội danh như bắt giữ người trái pháp luật, tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng… Theo Tiền Phong

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc