Paris Hilton quậy tưng bừng mừng sinh nhật bên trai trẻ

Đêm thứ 7 (rạng sáng chủ nhật, 17/2 theo giờ Việt Nam), Paris Hilton đã tham dự lễ khai trương câu lạc bộ đêm Peek Nightclub với tư cách khách mời danh dự. Đó cũng là bữa tiệc nhằm chúc mừng sinh nhật tuổi 32 của Paris.

Cùng Paris tới bữa tiệc là gia đình và tình trẻ của cô, River Viiperi. Tại đó, Paris đã “quậy” tưng bừng để chứng minh rằng tuổi tác không khiến Paris chậm chạp hay già đi. Tuy nhiên, mọi việc không diễn ra theo những gì Paris mong muốn. Paris đã bị vấp và ngã khịu xuống sàn nhà.

Đến dự tiệc, ngôi sao 32 tuổi diện váy ngắn ôm sát đường cong cơ thể cực sexy và cũng rất đáng yêu với bờm hình tai mèo trên đầu. Ngay khi Paris vấp ngã, người tình trẻ của cô đã nhanh chóng nâng cô lên khỏi sàn giúp cô giữ thể diện. Và có lẽ, cú ngã đó không hề ảnh hưởng tới Paris khi bữa tiệc kéo dài tới gần 4h sáng nhưng Paris Hilton vẫn quậy rất vui vẻ.

Paris cùng điệu nhảy sexy

Paris diện váy ngắn gợi cảm với cổ khoét sâu

Tình tứ bên người yêu trẻ

Sau bữa tiệc mừng sinh nhật, Paris và bạn trai 21 tuổi có chuyến đi trượt tuyết đáng nhớ. Paris và River đã gặp một tai nạn đáng sợ. Thật may mắn khi không có chuyện gì đáng tiếc xảy ra với Paris nhưng River đã phải nhập viện do vết thương ở chân.

Anh chàng đã bị khâu 19 mũi. Paris đã chia sẻ trên trang cá nhân rằng cô gần như ngất lịm khi nhìn thấy vết thương của người yêu trẻ: “Sau khi nhìn thấy vết thương ở chân Viiperi, tôi gần như ngất đi. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy vết cắt sâu đến vậy. Anh ấy thật dũng cảm. Tôi thậm chí không thể tưởng tượng nỗi đau anh ấy phải trải qua.”

Paris chia sẻ hình ảnh cô người yêu trẻ, Viiper ra viện

Qua những gì cô nàng thể hiện khi River bị thương có thể thấy tinh cảm giữa cô và người yêu trẻ khá mặn nồng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: