Park Bom (2NE1) thích người cao ráo như Lee Min Ho

Hiện tại, 2NE1 vừa phát hành full album thứ 2 Crush và được đứng trong danh sách đầu bảng Top 20 album của Melon và đứng trong Top 20 trong 5 tuần liên tiếp.
 

Vào ngày 9/4, Dara và Park Bom xuất hiện trong chương trình radio KBS Cool FM’s Gayo Plaza với tư cách là khách mời đặc biệt. Trong chương trình, khi được hỏi về mẫu người lý tưởng của mình, Park Bom chia sẻ: “Tôi thích những chàng trai làm việc chăm chỉ kể cả khi họ là những người bán hàng bên đường. Miễn sao người đó hết mình vì công việc của mình là được”.

Bên cạnh đó, khi được hỏi hết người nổi tiếng nào mà cô thấy gần với mẫu người lý tưởng của mình nhất, Park Bom trả lời ngay: “Đó là Lee Min Ho và Kim Woo Bin. Tôi thích những chàng trai cao ráo”. Còn Dara cũng chia sẻ rằng, cô thích những chàng trai sùng đạo.

Park Bom và Dara trong chương trình radio ngày 9/4

Mẫu người lý tưởng của Park Bom gần giống với Lee Min Ho và Kim Woo Bin

Ngoài những chia sẻ thú vị về mẫu người lý tưởng, Park Bom còn nói rằng cô muốn mặc bikini một chương trình truyền hình Roommates: “Tôi muốn tiết lộ thân hình của mình trên chương trình. Tôi đã mua một bộ đồ bơi rất đẹp, trong trường hợp có thể tôi sẽ cho bạn thấy”. Thành viên Dara cũng nói thêm: “Tôi cũng muốn mặc bikini. Mặc dù không thể nhưng tôi rất muốn mặc”.

Hiện tại, 2NE1 vừa phát hành full album thứ 2 Crush và được đứng trong danh sách đầu bảng Top 20 album của Melon và đứng trong Top 20 trong 5 tuần liên tiếp. 2NE1 sẽ đến Thượng Hải vào ngày 11/4 tới đây để tổ chức World Tour Concert.

nguon:yan

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: