Park Shi Hoo lại bị tố lợi dụng fan

Việc Park Shi Hoo liên tục bị tố đã làm mất hình ảnh của anh.

Park Shi Hoo đang có một khoảng thời gian khó khăn khi phải đối diện với vụ kiện cưỡng hiếp và nhiều tin đồn khác làm ảnh hưởng nặng đến hình ảnh của mình.

Theo nhiều bài viết và bình luận khác nhau được chia sẻ trên cộng đồng mạng, mới đây Park Shi Hoo bị cáo buộc đã đăng ký fancafe của mình để giả một người hâm mộ và quyên tiền để “gửi một món quà cho Park Shi Hoo”. Được biết, người hâm mộ thậm chí đã thu quỹ đến 7.800.000 KRW (khoảng gần 150 triệu đồng) để mua một chiếc vòng cổ tặng ngày sinh nhật của Park Shi Hoo vào năm ngoái. Tuy nhiên, một vài người đã trở nên nghi ngờ khi họ phát hiện ra rằng tên của chủ tài khoản ngân hàng này là Park Pyung Ho, tên thật của Park Shi Hoo.

Tuy nhiên, một vài cư dân mạng đã đăng tải bức ảnh chụp biên lai thu tiền để làm bằng chứng và chỉ ra rằng tất cả số tiền đã được sử dụng hoàn toàn. Mẹ của Park Shi Hoo đã đưa ra một danh sách các món quà được nhận từ người hâm mộ qua fancafe bao gồm cả TV màn hình rộng, máy oxy và một sợi dây chuyền vàng trắng của thương hiệu Tiffany.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: