Park Shin Hye cực tình cảm bên Jang Geuk Suk

Cùng xem qua những hình ảnh đáng yêu của cặp đôi nhé!
 

Theo thông tin đã đưa, Jang Geuk Suk và Park Shin Hye được chọn để làm người mẫu đại diện cho nhãn hàng Lote Duty Free, điển hình là cả hai sẽ xuất hiện trong một đoạn phim ngắn mang tên Discover Of Korea, là một trong những dự án để nhằm quảng bá du lịch Hàn Quốc của nhãn hàng. Khi được hỏi đến việc lựa chọn hai ngôi sao nổi tiếng này, đại diện Lote Duty Free đã chia sẻ: “Ngoài việc Park Shin Hye và Jang Geun Suk là những ngôi sao hàng đầu của Hàn Quốc, họ còn sở hữu một hình ảnh vô cùng đẹp trong mắt của các fan trên thế giới. Vì vậy họ là sự lựa chon tốt nhất để quảng bá hình ảnh Hàn Quốc đến với tất cả mọi người”.

Mới đây những hình ảnh của Park Shin Hye và Jang Geun Suk ghi hình cho Lote Duty Free tại đảo Jeju được đăng tải lên khiến các fan của cặp đôi vô cùng ngất ngây vì độ dễ thương của họ. Được biết, ngoài Park Shin Hye và Jang Geun Suk, Lote Duty Free cũng mời thêm một số nghệ sỹ làm đại sứ cho nhãn hàng này như: Choi Ji Woo, Kim Hyun Joong, Lee Min HO, 2PM, EXO, Super Junior, Eru.

Park Shin Hye cực tình cảm bên Jang Geuk Suk 1

Park Shin Hye cực tình cảm bên Jang Geuk Suk 2

Park Shin Hye dịu dàng trên đảo Jeju

Park Shin Hye cực tình cảm bên Jang Geuk Suk 3

Những hình ảnh đáng yêu của cặp đôi Jang Geun Suk – Park Shin Hye trong đoạn phim ngắn quảng cáo cho nhãn hàng Lote Duty Free

Park Shin Hye cực tình cảm bên Jang Geuk Suk 4

Park Shin Hye mặt mộc siêu dễ thương tại đảo Jeju

nguon:yan

 

>> Xem thêm Jang Geun Suk và Park Shin Hye rơi vào trận chiến rating
 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc