Park Shin Hye đi vòng quanh thế giới họp fan

Trong điều kiện cho phép, cô ấy sẽ gặp gỡ thêm nhiều fan ở những quốc gia khác và chúng tôi hứa rằng đây sẽ là một sự kiện tuyệt vời ” – đại diện công ty quản lý của Park Shin Hye khẳng định.
 

Vào ngày 9/4 vừa qua, công ty quản lý của Park Shin Hye – S.A.L.T Entertainment vừa thông báo với giới truyền thông: “Park Shin Hye sẽ bắt đầu thực hiện tour lưu diễn và gặp gỡ người hâm mộ vòng quanh thế giới mang tên 2014 Park Shin Hye World Tour: Story Of Angel. Ngày 1/5 tới đây, Park Shin Hye sẽ tham gia chương trình Dramafever Award 2014 được tổ chức ở New York. Sau đó, cô ấy bắt đầu gặp gỡ các fan vòng quanh ở Mỹ, Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, Hong Kong, Đài Loan và Philippines”.

“Đây là một trong những sự kiện mà Park Shin Hye mong chờ nhất trong năm để có thể gặp gỡ và giao lưu với các fan của mình. Bên cạnh những buổi trò chuyện thân mật, Park Shin Hye còn chuẩn bị những món quà đặc biệt dành tặng cho các fan và hy vọng tour diễn thành công tốt đẹp. Chúng tôi cảm thấy rất hãnh diện vì tình yêu mà các fan trên toàn thế giới đã dành tặng cho Park Shin Hye. Trong điều kiện cho phép, cô ấy sẽ gặp gỡ thêm nhiều fan ở những quốc gia khác và chúng tôi hứa rằng đây sẽ là một sự kiện tuyệt vời ” – đại diện công ty quản lý của Park Shin Hye khẳng định.

Bên cạnh những hoạt động quảng cáo, hiện tại Park Shin Hye đang thực hiện những cảnh quay cho bộ phim mới của mình.

 Park Shin Hye đi vòng quanh thế giới họp fan-1

Những hình ảnh mới nhất của Park Shin Hye trong quảng cáo Lote Duty Free

Park Shin Hye đi vòng quanh thế giới họp fan-2

 

nguon:yan

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc