Park Shin Hye đón noel ấm áp tại Nhật

Sau một năm đầy bận rộn, Park Shin Hye sẽ tiếp tục với những dự án truyền hình và điện ảnh trong năm 2014 và thực hiện buổi gặp mặt fan trên toàn thế giới.

Nhìn lại năm 2013 là một năm vô cùng bận rộn với nữ diễn viên trẻ này. Từ những bộ phim truyền hình như: Flower Boys Next Door, The Heirs rồi cả phim điện ảnh The Gift Of Room 7, Park Shin Hye đã thực sự làm việc rất chăm chỉ và ngày càng trau dồi khả năng diễn xuất để không phụ lòng các khán giả đã luôn ủng hộ cô.

Sau bộ phim The Heirs, Park Shin Hye đã dành thời gian để tận hưởng mùa giáng sinh bên cạnh các fan. Cô đã giữ đúng lời hứa của mình rằng sẽ thực hiện buổi gặp gỡ các fan khắp Châu Á để đáp lại tình cảm của khán giả đã dành cho cô trong suốt thời gian qua cũng như ủng hộ cô qua vai diễn Eun Sang.

Với vai diễn Eun Sang cực kì thành công, Park Shin Hye đã chia sẻ: “Tôi vẫn không thể tin được bộ phim đã thực sự kết thúc rồi. Dù bận rộn với việc gặp các bạn nhưng tôi vẫn không khỏi nuối tiếc vì bộ phim đã kết thúc. Đây là một trong những bộ phim để lại trong lòng tôi ấn tượng sâu sắc nhất”.

Trong suốt cuộc họp fan, Park Shin Hye đã gửi tặng đến các fan ca khúc trong bộ phim The Heirs mang tên Story. Đặc biệt hơn nữa, cô ấy còn tự tay làm cooktail cho các fan thưởng thức.

Park-Shin-Hye-mung-noel-cung-fan-nhat  Park-Shin-Hye-mung-noel-cung-fan-nhat

Kết thúc buổi gặp mặt, fan đã tặng cho cô những bó hoa, bánh ngọt cũng như những lá thư mà họ muốn gửi gắm cho cô. “Nàng lọ lem” gần như rơi nước mắt : “Các bạn đã thực sự tiếp thêm năng lượng cho tôi để tôi có thể bước tiếp trên con đường sự nghiệp của mình. Tôi đã nhận được quá nhiều tình yêu từ các bạn và luôn muốn đáp trả lại điều đó. Nhưng hôm nay các bạn lại tiếp tục yêu thương tôi nhiều hơn nữa. Tôi cám ơn các bạn rất nhiều”.

nguon:yan

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc