Phạm Băng Băng và việc phẫu thuật thẩm mỹ

Chuyên gia trang điểm Đài Loan Ray Chen mới đây đã tiết lộ những sự thật đầy bất ngờ đằng sau nhan sắc mỹ miều của nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí Hoa ngữ.

Tuần trước, khi tham dự một show truyền hình ở Thái Lan, chuyên gia trang điểm Đài Loan Ray Chen đã “bật mí” với khán giả những thông tin rất bất ngờ quanh chuyện “dao kéo” của các nghệ sĩ. Anh chia sẻ: “Bất cứ nghệ sĩ nào khi được hỏi có phẫu thuật thẩm mỹ không đều nói rằng, họ đẹplên nhờ các chuyên gia trang điểm. Tuy nhiên, các bạn biết rồi đấy, chúng tôi không phải là những phù thủy, chỉ có các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ mới làm được điều đó”.

Ray Chen nói, anh không kỳ thị với việc “dao kéo”, nhưng: “Tôi ghét việc các nghệ sĩ luôn chối biến chuyện mình từng đi phẫu thuật thẩm mỹ, điều đó có gì xấu đâu. Có người còn nói sẽ đi bác sĩ kiểm tra để chứng tỏ với thiên hạ rằng mình đẹp tự nhiên, trong khi tôi chưa bao giờ thấy họ công khai kết quả đó”.


Phạm Băng Băng luôn phủ nhận việc cô từng đi phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng các chuyên gia đã khẳng định người đẹp này xẻ mí, sửa cằm

Ray Chen tiết lộ, một trong những nghệ sĩ mà anh từng cộng tác, Phạm Băng Băng cũng là “người đẹp dao kéo”: “Cô ấy đã đi xẻ mí và sửa cằm”. Những nghệ sĩ như Angelababy thì “đại tu toàn bộ”, bao gồm mặt và cả vòng một. Trương Bá Chi, vợ Tạ Đình Phong cũng không nằm ngoài danh sách, cô từng đi sửa răng và bơm ngực để có được những số đo chuẩn. Ray Chen dựa vào kinh nghiệm trong nghề để chia sẻ: “Thông thường phụ nữ ngực to có cánh tay lớn, nhưng bạn thấy đấy, tay Bá Chi rất mảnh khảnh, không cân xứng với ngực chút nào”. Anh cũng liệt kê tên nhiều nghệ sĩ nam dính dáng đến “dao kéo”như Lâm Phong, Huỳnh Hiểu Minh, Hạ Quân Tường…


Huỳnh Hiểu Minh và bạn gái anh, Angelababy đều là những sản phẩm củacông nghệ “dao kéo”.


Chuyên gia trang điểm này nhận xét, trường hợp của người đẹp Tiêu Á Hiên lại là một “thất bại” của phẫu thuật thẩm mỹ: “Trông mặt cô ấy không đẹp chút nào”. Trong khi đó, Thái Y Lâm, người cũng từng “đại tu” nhờ dao kéo lại trở nên đẹp và nổi bật hơn.

Bên cạnh việc nêu danh cách nghệ sĩ từng phẫu thuật thẩm mỹ, Ray Chen không quên dành lời khen ngợi cho các sao có khuôn mặt tự nhiên như Chương Tử Di, Hầu Bội Sâm: “Đó là những “của hiếm” của làng giải trí hiện nay”.


Chương Tử Di, cô đào sở hữu nhan sắc tự nhiên của làng giải trí Hoa ngữ.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc