Phan Như Thảo `phiêu` cùng váy dạ hội

Người đẹp có buổi chụp ảnh đầy lãng mạn với hoa hồng trong khung cảnh thiên nhiên đầy nắng gió ở ngoại ô Sài Gòn. Cô thỏa sức `phiêu` với các trang phục dạ hội mềm mại, bay bổng và quyến rũ của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.

Phan Như Thảo là một trong số ít các chân dài được giới nhiếp ảnh đánh giá cao ở khả năng diễn xuất trước ống kính.

Phan Như Thảo là một trong số ít các chân dài được giới nhiếp ảnh đánh giá cao ở khả năng diễn xuất trước ống kính. Người đẹp gốc miền Tây sở hữu gương mặt rất biểu cảm và vóc dáng thon thả.

Bộ ảnh của Như Thảo được ê kip đầu tư với nhiều công sức và tâm huyết. Trong đó,

Bộ ảnh của Như Thảo được ê kip đầu tư với nhiều công sức và tâm huyết. Trong đó, hàng trăm cành hoa hồng đã được dùng để làm “vườn hoa”, giúp người đẹp thỏa sức bay bổng.

Như Thảo không hề e dè tiết trời nắng nóng. Cô sẵn sàng tạo dáng theo yêu cầu của stylist và nhiếp ảnh.

Như Thảo không hề e dè tiết trời nắng nóng. Cô sẵn sàng tạo dáng theo yêu cầu của stylist và nhiếp ảnh.

Phan Như Thảo từng lọt vào top 10 của cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2007.

Phan Như Thảo từng lọt vào top 10 của cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2007. Năm nay, cô được giải Á hậu 4 trong một cuộc thi có quy mô nhỏ là Hoa hậu Việt Nam Quốc tế 2011.

Người đẹp diện những thiết kế đầy màu sắc của Lê Thanh Hòa. Đây là

Người đẹp diện những thiết kế đầy màu sắc của Lê Thanh Hòa.

Lê Thanh Hòa từng là thủ khoa của ngành thiết kế thời trang, Đại học Kiến Trúc TP HCM. Anh từng đoạt giải Nhất của cuộc thi Aquafina Pure Fashion 2009. Lê Thanh Hòa sẽ là 1 trong 10 nhà thiết kế góp mặt trình diễn ở Đẹp Fashion Show 10, diễn ra vào tháng 10, tại TP HCM.

Lê Thanh Hòa từng là thủ khoa của ngành thiết kế thời trang, Đại học Kiến Trúc TP HCM. Anh từng đoạt giải Nhất của cuộc thi Aquafina Pure Fashion 2009. Lê Thanh Hòa sẽ là 1 trong 10 nhà thiết kế góp mặt ở Đẹp Fashion Show lần thứ 10.

Concept & Art Director : Lê Thanh Hòa       Stylist : Khanhke       Ảnh: Quang Khuê       Model : Phan Như Thảo       Make-up : Huân       Assistant : Vương Hàn Lâm       Costumes : Lê Thanh Hòa

Bộ ảnh được thực hiện bởi ê kip: Lê Thanh Hòa (Giám đốc sáng tạo), Khanh Ke (stylist), Huân (trang điểm) và nhiếp ảnh Quang Khuê.

Khang An

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: