Phát tài, Ronaldo béo muốn thành ông trùm khiêu dâm Brazil

Phát tài, Ronaldo béo muốn thành ông trùm khiêu dâm Brazil

Anh chàng Ro “béo” đang tiến hành mua quyền thương mại của tạp chí Playboy phiên bản Brazil…

Với động thái mới này của huyền thoại bóng đá người Brazil, có thể hiểu Ronaldo đang tính trở thành một ông trùm trong ngành kinh doanh khiêu dâm. Theo Daily Mail, nếu mua thành công quyền thương mại của tạp chí Playboy phiên bản Brazil, Ronaldo “béo” sẽ có cơ hội kiếm bộn tiền.

Ronaldo
Ronaldo “béo” ăn chơi trác táng cùng Messi và bạn bè tại Las Vegas hồi đầu tháng

* Ronaldo “béo” không phải huyền thoại bóng đá Brazil đầu tiên kinh doanh trong lĩnh vực tình dục. Vua bóng đá Pele từng quảng bá cho thuốc kích thích Viagra và giúp đỡ bệnh nhân rối loạn cương dương. Trong khi đó, Ronaldinho vừa đưa chữ ký của mình vào một dòng sản phẩm bao cao su.

Tại xứ Samba, đời sống tình dục của người dân rất phong phú vì thế nhu cầu tiêu thụ tạp chí khiêu dâm lớn hơn hẳn các quốc gia khác. Tạp chí Playboy phiên bản Brazil bán được 250.000 ấn phẩm/tháng và đứng thứ 3 về doanh số bán hàng của Playboy trên toàn thế giới. Những năm 1990, thậm chí Brazil còn tiêu thụ 1 triệu bản Playboy mỗi tháng!

Ngoài ra, tình dục vốn là một niềm đam mê lớn của Người ngoài hành tinh, sau bóng đá. Vì thế hẳn Rô “béo” rất muốn được làm việc trong nền công nghiệp khiêu dâm! Với những kinh nghiệm đã thu được sau nhiều năm ăn chơi, Rô “béo” đang được bạn bè kỳ vọng sẽ giúp tạp chí Playboy phiên bản Brazil trẻ hóa và tìm lại thời hoàng kim.

Theo tờ Daily Mail, tạp chí Playboy phiên bản Brazil chỉ là một trong rất nhiều dự án kinh doanh Rô “béo” theo đuổi. Nghỉ hưu từ năm 2011, Ronaldo có rất nhiều nguồn thu đã biến anh thành một tỷ phú!

Ronaldo

Ronaldo “béo” cũng có năng khiếu thiên bẩm về kinh doanh và đầu tư!

Hàng năm, huyền thoại người Brazil thu về khoảng 10 triệu bảng tiền quảng cáo với Nike, Fiat và Duracell. Trong khi đó, công ty tiếp thị 9INE của Rô “béo” đang phát triển rất tốt, dự kiến sẽ mang về 15 triệu bảng trong năm 2014 (công ty hiện quản lý hình ảnh cho nhiều ngôi sao thể thao lớn nhất Brazil, trong đó có Neymar).

Ngoài ra, Ronaldo “béo” đang là ông chủ của một chuỗi các phòng tập thể dục, một phòng khám sức khỏe thể thao, một tòa nhà 6 tầng trong 1 trường đại học tại Rio de Janeiro, một hộp đêm tại khu phố sang trọng nhất Rio, Leblon.

Bên cạnh đó, Ronaldo còn vứt hàng triệu bảng vào kinh doanh bất động sản bao gồm các căn hộ tại Rio, Sao Paulo, Paris, Madrid và một hòn đảo riêng ngoài khơi bờ biển Rio de Janeiro.

nguon:soha

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc