Phẫu thuật thẩm mỹ để giống nhân vật truyện tranh

Một nữ thiết kế người Singapore đã phẫu thuật 10 lần để có vẻ ngoài giống nhân vật truyện tranh.

 

Jacqueline mong muốn có khuôn mặt hình chứ V, đôi mắt to, mũi nhỏ giống nhân vật hoạt hình.

Không chỉ muốn sở hữu một bộ ngực săn chắc hơn, chiếc mũi thẳng hay đôi mắt sâu hút hồn, Jacqueline Koh còn muốn nhiều hơn thế. Một khuôn mặt hình trái tim, đôi mắt lấp lánh, chiếc mũi nhỏ và cằm nhọn, cơ thể mảnh dẻ và vòng 1 vừa vặn là những gì Jacqueline mơ ước để có thể trông giống y như một nhân vật hoạt hình.

 

Với mong muốn đó, nhà thiết kế 29 tuổi hiện làm việc tại cửa hiệu thời trang của mình tên là “The Blog Shop” đã tiến hành tổng cộng 10 phẫu thuật thẩm mỹ với tổng chi phí lên tới 136.000 USD (tương đương gần 2,9 tỷ đồng), trong đó quá trình cải thiện và nâng ngực chiếm tới 36.000 USD. Hiện cô vẫn chưa hoàn toàn thỏa mãn với kết quả phẫu thuật và tự cho rằng cô mới chỉ đạt 70%. “Một ngày nào đó tôi sẽ trở nên hoàn hảo và không cần phải dùng photoshop để sửa ảnh mình nữa”, Jacqueline nói.

Yourhealth cho hay trước khi đăng ảnh lên trang thông tin cá nhân, cô gái này thường phải chỉnh sửa lại. Cô hy vọng sẽ có thể đạt được “sự hoàn hảo” sau khi được nhà phẫu thuật người Hàn Quốc – người trước đó phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cho cô – tiến hành sửa lại vào tháng 3 tới. Trong lần này, khuôn mặt cô sẽ có hình chữ V với chiếc mũi nhỏ hơn và chiếc cằm thon gọn.

 

Jacqueline Koh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Cách đây 2 năm, Jacqueline bắt đầu ý định phẫu thuật sau khi bị tăng cân trong vòng một năm rưỡi, mặc dù cô không thay đổi khẩu phần ăn. Sở hữu chiều cao 1,6m và nặng 48kg, cô cho rằng mình khá mập mạp. Trong 3 tháng sau khi tăng cân, Jacqueline ăn ít đi và tập luyện để giảm cân. “Tôi chỉ ăn một bữa mỗi ngày, chạy trên máy 15 phút và nhiều phương pháp khác để giảm cân, nhưng vẫn không hiệu quả”, cô nói.

 

Quá thất vọng, Jacqueline quyết định sẽ nhờ đến dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, với mong muốn không chỉ giảm được cân mà còn tân trang lại nhan sắc của mình. Cô gái này chia sẻ cô luôn suy nghĩ đến việc cải thiện ngoại hình vì cô luôn bị ám ảnh bởi sự tăng cân.

Mặc dù Jacqueline cho biết mình không phải là một người thích hoạt hình, cô quyết định hướng tới hình ảnh của những nữ nhân vật hoạt hình vì cô thực sự “thích những đôi mắt to và khuôn mặt nhỏ bé” của họ. Trong khi gia đình và bạn bè luôn nói rằng cô trông đã rất hoàn hảo, Jacqueline vẫn cảm thấy chưa hài lòng. “Họ cho rằng tôi không cần phải phẫu thuật nữa, nhưng đó là quyền lựa chọn của cá nhân tôi”, cô nói thêm.

Phan Tâm

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc