Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Quầng vú giãn to khiến bạn mất đi sự tự tin và gợi cảm? Vậy thì hãy để dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ quầng vú an toàn và hiệu quả tại Thẩm mỹ viện JW giúp bạn lấy lại tự tin với quầng vú cân đối tự nhiên mà không để lại “vết tích” nào của sẹo nhé! Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là gì? Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là phương pháp lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở ngoài hoặc trong của quầng vú, giúp quầng vú thon gọn, hợp với bầu ngực và núm vú. Theo đó, sau khi thăm khám và tư vấn cho khách hàng, bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần tổ chức da thừa ở trong và ngoài quầng vú theo công nghệ Hàn Quốc sao cho không để lại sẹo và không đụng chạm tới mô tuyến sữa, dây thần kinh… Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú Tại Việt Nam, phương pháp này được đội ngũ bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW tiếp nhận và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tại sao nên phẫu thuật thu nhỏ quầng vú tại Thẩm mỹ viện JW?
– Lấy lại quầng vú đẹp tự nhiên, cân đổi tỉ lệ vàng giữa bộ 3 bộ phận là quầng vú, núm vú và bầu vú: Với mắt thẩm mỹ tinh tế, bề dày kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng, các bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW sẽ căn cứ vào từng trường hợp cụ thể để chỉ định thu nhỏ quầng vú phù hợp, đảm bảo tính thẩm mỹ cho khách hàng. Dịch vụ thu nhỏ quầng vú tại Thẩm mỹ viện JW nhanh chóng giúp khách hàng sở hữu bầu ngực đẹp tự nhiên với quầng vú có kích thước hài hòa với đầu vú và bầu ngực. – Đảm bảo an toàn tuyệt đối: Các bác sĩ chuyên khoa của JW được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn, tay nghề vững và có bề dày kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ sẽ thăm khám cẩn thận. Đồng thời, xác định chính xác nguyên nhân quầng vú giãn rộng, thực hiện thu nhỏ quầng vú theo một quy trình đạt chuẩn, khéo léo và chính xác, đảm bảo an toàn tối đa cả trước cũng như sau khi phẫu thuật. Đặc biệt, dịch vụ thu nhỏ quầng vú được các bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mọi khách hàng.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú
Kết quả thu nhỏ quầng vú an toàn

– Không đau, không để lại sẹo: Trước khi tiến hành quá trình thu nhỏ quầng vú, khách hàng sẽ được gây tê nên sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và hoàn toàn không đau. Sẹo được giấu ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú mới, trùng với màu da nên rất khó nhận thấy. – Bảo toàn chức năng bầu vú: Phương pháp thu nhỏ quầng vú tại Thẩm mỹ viện JW hoàn toàn không ảnh hưởng hay cản trở chức năng cho con bú, mà vẫn đảm bảo thỏa mãn yếu tố thẩm mỹ. Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

và đẹp một cách tự nhiên

– Nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng: Chỉ sau 30-60 phút thực hiện, khách hàng sẽ được sở hữu quầng vú mới đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với bầu vú và núm vú. Sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật, khách hàng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc