Phong cách trang điểm cho quý cô thành đạt

Cách trang điểm có thể thay đổi cách nhìn nhận của người khác về bạn.

Dưới đây là ý kiến của các chuyên gia trang điểm hàng đầu:

Trang điểm hợp thời

“Hãy nhớ rằng : Trừ khi bạn làm việc trong một lĩnh vực rất sáng tạo trong thời trang/ làm đẹp, bất cứ thứ gì quá mốt hoặc quá trẻ so với tuổi của bạn – lấp lánh, gam màu nổi bật, lông mi giả, son quá bóng,… -có thể gây mất tập trung và làm giảm giá trị của bạn.”- Melissa Silver, Maybelline New York nghệ sĩ trang điểm.

“Nếu bạn mặc hợp thời trang,màu sắc trang điểm tự nhiên, bạn sẽ không bị đánh giá là người cứng nhắc hay quá nghiêm túc.Khi chúng ta có tuổi- những thứ lấp lánh,bóng sáng càng làm nổi bật các nếp nhăn. Bạn thông minh và xinh đẹp- hãy để điều đó hiển thị cả bên trong lẫn bên ngoài.”- Lucy Segal,chuyên gia sức khỏe, vẻ đẹp và lối sống.

phong-cach-trang-diem-cho-quy-co-thanh-dat 1

Chú ý đến lông mày

“Lông mày là một trong những thứ biểu cảm nhất trên khuôn mặt và có thể cất tiếng nói về con ngườibạn. Ví dụ : bạn ăn mặc chu đáo, kiểu lông mày rậm khiến khuôn mặt bạn tươi sáng, tự tin hơn,trong khilông mày hơi góc cạnh tạo cảm giác sắc sảo và lông mày dáng tròn tự nhiên,mềm mại cho thấy bạn là người dễ tiếp cận.”- theo Pamela Jeschonek,chuyên gia thẩm mỹ,nghệ sĩ trang điểm đồng thời là người sáng lập của Eyebrow MBA.

Để thu hút sự chú ý đến đôi mắt của bạn,kẻ lông mày bằng bút chì hoặc bột.Điều này sẽ giữ sự chú ý của mọi người khi bạn tham gia một cuộc họp hay một buổi thuyết trình – Jeschonek.

Che đi các vùng da xấu

Khuôn mặt bị sẹo hay vết bớt sẽ gây ảnh hưởng xấu đến buổi phỏng vấn của bạn. Nó khiến người phỏng vấn bị mất tập trung, không nhớ được nhiều thông tin về bạn và cho điểm thấp. Hãy sử dụng các sản phẩm che khuyết điểm.

Những lựa chọn màu sắc nói gì về bạn

phong-cach-trang-diem-cho-quy-co-thanh-dat 2

Trong tâm lý học màu sắc, màu đỏ có nghĩa là tràn đầy năng lượng, đam mê, ưa hoạt động, chắc chắn trong việc ra quyết định và thú vị. Chọn đôi môi đỏ khi bạn muốn thể hiện quyền lực và niềm đam mê.Một thủ thuật tuyệt vời là thấm môi nhiều lần lên một tờ giấy ăn để loại bỏ màu thừa, giảm độ bóng và ngănngừa son môi bám vào răng.

phong-cach-trang-diem-cho-quy-co-thanh-dat 3

 

Màu xanh là màu phổ biến và ưa chuộng nhất.Nó liên quan đến sự trung thực, tin cậy và đáng tin, do đó giúp xây dựng lòng trung thành của khách hàng. Màu xanh có thể tạo nên một bóng mắt tuyệt vời.

 

phong-cach-trang-diem-cho-quy-co-thanh-dat 4

Màu hồng nữ tính, trẻ trung, sắc thái nhẹ nhàng, tạo cảm giác niềm đam mê và nguồn năng lượng ẩn sâu bên trong. Nên tránh gam màu này nếu bạn là một người phụ nữ quyền lực.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc