Phương Thanh thập thò lo lắng cho Siu Black khiến dân mạng xúc động

Show diễn Siu Black và tình nghệ sĩ diễn ra vào tối qua 11/8 tại phòng trà Nam Quang đã thu hút được sự chú ý từ đông đảo cơ quan truyền thông và khán giả.

Ai cũng hiểu khi Phương Thanh đứng ra, lên tiếng vực Siu Black đứng lên sẽ không phải là một chuyện đơn giản và “dễ nhằn”. Tuy nhiên, show diễn đầu tiên từ sau cú vấp nhớ đời của Siu đã diễn ra một cách tốt đẹp.

Phuong-Thanh
Bức ảnh chớp lại khoảnh khắc lo lắng phía sau hậu trường lo lắng cho bạn bè của Phương Thanh khiến nhiều người hết sức xúc động, nghẹn lòng vì một tình bạn đẹp.

Phuong-Thanh-siu-black
Status của một phóng viên lo lắng cho chị Chanh.

Việc Siu Black và Phương Thanh biểu diễn tại phòng trà Nam Quang thực tế là đang dàn xếp với các chủ nợ, do đó, trên Facebook của Phương Thanh, bạn bè cập nhật từng phút thông tin của chị.

Đồng thời, mọi người cũng tỏ ra vô cùng lo lắng cho sự bình an của chị, bởi ai cũng biết, trong 1 đêm nhạc “đặc biệt” thế này, việc chủ nợ dắt theo giang hồ tới…xem nhạc là chuyện đương nhiên.

Trên Facebook của Phương Thanh ngập tràn những tin nhắn, những comment lo lắng: “Thương Chanh quá!”, “Chanh quá bản lĩnh!”, “Cảm phục Phương Thanh” hoặc “Không biết tình trạng của Chanh bây giờ ra sao…”

Hành động xả thân vì bạn bè của Phương Thanh không chỉ khiến anh chị em nghệ sĩ nể phục mà còn khiến rất nhiều fan và cư dân mạng cảm động.

Đặc biệt, hoàn cảnh ca sĩ hát trên sân khấu mà chủ nợ và giang hồ “xếp lớp bên dưới” mà Phương Thanh vẫn bình tĩnh để điều đình với các chủ nợ, xin cho Siu 1 con đường trả nợ đã khiến bạn bè không chỉ thương, cảm phục mà còn rất lo lắng cho Phương Thanh.

Phuong-Thanh-siu-black Phuong-Thanh-siu-black

Phuong-Thanh

Phuong-Thanh-siu-black

Hành động của Phương Thanh đã khiến người hâm mộ có cái nhìn khác về giới nghệ sĩ, chị đã chứng minh rằng trong 1 thế giới mà người ta cạnh tranh nhau từng bước chân trên sàn diễn, vẫn có những tình bạn thực sự và vẫn có những tấm lòng chân thành.

Phuong-Thanh

Đáp lại tình cảm và sự lo lắng của mọi người, mặc dù rất mệt mỏi sau những ngày dài lo lắng, đặc biệt là sau đêm diễn “nguy hiểm” vừa rồi, sau khi an toàn trở về, Phương Thanh đã vội vã cập nhật ngay 1 status để chia sẻ với những người yêu mến mình.

Sự thẳng thắn, quyết liệt nhưng không kém phần chân thành và nhiệt tình của Phương Thanh đã thực sự chinh phục được công chúng.

nguon:soha

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc