Prime minister and I – Thủ tướng ngỏ lời cầu hôn Da Jung (Yoona)

Trong tập 3 của “Prime Minister and I” phát sóng tối qua, Kwon Yul (Lee Bum Soo) chính thức đề nghị kết hôn cùng cô nàng Nam Da Jung (Yoona).

Mặc dù chỉ mới phát sóng đến tuần thứ 2 nhưng Prime Minister and I đã liên tục đưa khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Điển hình như trong tập 3 trình chiếu tối qua, mối quan hệ giữa cặp đôi nam nữ chính Kwon Yul (Lee Bum Soo) và Nam Da Jung (Yoona) đã có bước ngoặt lớn. Sau khi thẳng thừng từ chối lời đề nghị đám cưới của Da Jung, Kwon Yul đã suy nghĩ lại. Cuối cùng, ngài Thủ tướng bất ngờ cầu hôn người đẹp. Sự thay đổi chóng mặt của anh khiến cô phóng viên trẻ không khỏi sững sờ. 
 
Prime Minister and I
Prime Minister and I
 
Mọi chuyện bắt đầu từ khoảnh khắc say xỉn của Da Jung. Trong lúc mơ màng, cô nàng đã mạnh dạn yêu cầu được kết hôn cùng Kwon Yul. Những tưởng đây chỉ là suy nghĩ bồng bột khi không tỉnh táo nhưng thực ra, nó chính là mong muốn thật sự ở thời điểm hiện tại của Da Jung.
 
Prime Minister and I
Prime Minister and I
 
Thủ tướng ngỏ lời cầu hôn Da Jung (Yoona) 5
 
Minh chứng là sang ngày hôm sau, Da Jung và Kwon Yul lại bàn luận về vấn đề này. Nhân cơ hội tốt, Da Jung đã thể hiện rõ ràng nguyện vọng của mình. Theo lời của Da Jung, cô chẳng có ý định chung sống trọn đời với Kwon Yul. Thay vào đó, điều cô muốn là một hợp đồng hôn nhân tạm thời kéo dài sáu tháng. 
 
Prime Minister and I
Thủ tướng ngỏ lời cầu hôn Da Jung (Yoona) 7
 
Ban đầu, Kwon Yul tỏ vẻ đồng ý nhưng không lâu sau đó, anh lại đáp trả người đẹp bằng lời từ chối lạnh lùng. Mặc dù vậy, anh vẫn không khỏi băn khoăn về ý tưởng lạ lùng của Da Jung. Trải qua cuộc đối thoại với bố của cô, Kwon Yul mới phát hiện nguyên do. Chính vì vậy một lần nữa, anh quyết định thay đổi câu trả lời. Bất ngờ tìm gặp Da JungKwon Yul thông báo với cô:“Cô Nam Da Jung, cô sẽ phải kết hôn cùng tôi.”

 
Prime Minister and I
 
Prime Minister and I
 
Tập 4 của Prime Minister and I sẽ lên sóng KBS vào tối nay, ngày 17/12. 

nguon: kenh14 

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc