Psy được dựng bản sao bằng tuyết ở Trung Quốc

Thêm tin nam ca sĩ “Gangnam Style” được fan New York chào đón nồng nhiệt nữa.

Mới đây, ngôi sao quốc tế Psy bất ngờ phát hiện mình có một “bản sao” bằng tuyết ở Trung Quốc. Giọng ca Gangnam Style chia sẻ một bức ảnh kèm lời nhắn: “Psy luôn có lý do để tìm kiếm những bức ảnh. Tại Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc – có một người tuyết Psy!”

Người tuyết trong bức ảnh được đặt tại trung tâm của khu Cáp Nhĩ Tân Plaza ở Trung Quốc, và dường như được dựng bởi một nghệ sĩ chuyên nghiệp. Nổi bật với chiếc kính mát mang thương hiệu Psy và hai tay đang mô phỏng lại điệu “nhảy ngựa” nổi tiếng, “bản sao tuyết” của Psy khiến người ta không khỏi bật cười. Một lần nữa, netizen lại thấy ngưỡng mộ sự nổi tiếng của Psy ở nước ngoài.

Ngoài ra, trong chương trình Infinity Challenge phát sóng gần đây, nam diễn viên No Hong Chul đã thực sự được chứng kiến mức độ nổi tiếng của Psy trên toàn thế giới khi cùng nam ca sĩ đến New York.

Bấy giờ, khi cả 2 tới quảng trường Thời đại, nhiều người dân đã nhận ra Psy và vỗ tay tán thưởng. Ngay lập tức, Psy bị vây quanh bởi đám đông fan New York và bận rộn với việc chụp hình kỉ niệm cũng như cho chữ kí.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc