Quân Kun bất ngờ quỳ lạy giám khảo Vietnam Idol

Mới đây, trong tập phát sóng thứ 2 của chương trình Vietnam Idol 2013, Quân Kun bất ngờ xuất hiện với cương vị là một thí sinh. Và trong phần thi của mình, nam thanh niên 21 tuổi này lại tiếp tục có những hành động gây sốc cho cả 4 thành viên ban giám khảo và hàng triệu người theo dõi.

Cụ thể, sau khi không thể thuyết phục được ban giám khảo với bài hát “Cánh buồm phiêu du” của mình, Quân Kun đã xin các giám khảo thêm một cơ hội. Tuy nhiên, do cả 4 vị giám khảo không chấp nhận nên anh chàng này đã có một hành động hết sức bất ngờ, đó là quỳ xuống cầu xin. Việc làm này của Quân Kun đã khiến hai vị giám khảo nữ là Mỹ Tâm và Thu Minh vô cùng thảng thốt. Họ đành phải khuyên Quân Kun đứng dậy và cho anh hát thêm một bài nữa.

Mặc dù đã cố gắng thể hiện ca khúc thứ 2 một cách tốt nhất nhưng tài năng ca hát của Quân Kun vẫn chưa đủ để giám khảo có thể trao cho anh một tấm vé vàng. Thay vì đi ra ngoài, Quân Kun lại tiếp tục ở lại và… van nài ban giám khảo, xin cho mình vào vòng trong. Anh chàng đã đưa ra rất nhiều lý do: mọi người rất kỳ vọng ở em, các bạn trên facebook rất mong em có thể đi tiếp, hãy cho em một cơ hội làm lại cuộc đời,…; đồng thời hứa hẹn sẽ khắc phục nhược điểm của mình, bằng cách xin 2 ngày để luyện tập, hứa là sẽ… không ngủ. Tuy vậy, những nỗ lực xin xỏ của anh vẫn không thể khiến các thành viên giám khảo gật đầu, thậm chí còn làm mất đi những thiện cảm ban đầu mà các vị giám khảo dành cho anh. Giám khảo Anh Quân còn thể hiện sự không đồng tình của mình bằng cách đứng dậy đi ra ngoài.

Một trong những bức ảnh Quân Kun từng đăng tải trên trang cá nhân của mình và phải nhận vô số lời chỉ trích của cộng đồng mạng.

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: